Ngọc Châu gây choáng khi khoe một góc trưng bày trên vương miện, dưới giấy khen

( PHUNUTODAY ) - Xem đoạn clip, ai nấy cũng không khỏi choáng váng trước sự tài giỏi của Ngọc Châu.

Mới đây, Ngọc Châu đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc tủ mà cô dùng để trưng bày những thành tích của mình bao gồm giấy khen, 4 chiếc cúp, 4 chiếc vương miện, nhiều dải sash. Mỗi thành tích đều được Ngọc Châu trưng bày rất cẩn thận và chỉn chu. Xem đoạn clip, ai nấy cũng không khỏi choáng váng trước sự tài giỏi của Ngọc Châu. 

ngoc-chau-khoe-kheo-goc-tu-dang-tu-hao-toan-vuong-mien-giay-khen-c06c8f-ngoisaovn-w700-h943
ngoc-chau-khoe-kheo-goc-tu-dang-tu-hao-toan-vuong-mien-giay-khen-663491

Nguyễn Thị Ngọc Châu là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước đó, Ngọc Châu từng đoạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Người đẹp 9X tiếp tục thi và đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Năm 2019, Ngọc Châu thi Miss Supranational 2019 và xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Empty

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 từng chia sẻ rằng cơ duyên đưa cô đến với công việc người mẫu cũng rất tình cờ. Đó là một buổi chiều muộn, các bạn sinh viên thiết kế thời trang đi tìm nhờ người mẫu trình diễn trang phục của họ. Họ đã đi tìm từ sáng sớm đến chiều tối mà vẫn chưa tìm được. Ngọc Châu năm ấy đang là sinh viên cuối năm thứ hai.

“Lúc đó, Châu đồng ý ngay. Thời điểm tham gia Vietnam’s Next Top Model 2016 vì Châu thích quá và cũng nhận ra đây là con đường ngắn nhất để thực hiện đam mê trở thành người mẫu nên lấy hết can đảm đăng ký tham gia” - Ngọc Châu trải lòng trong chương trình.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ lên đường tham gia Miss Universe . Cô đang cố gắng luyện tập các kỹ năng cần thiết. Mới đây, một trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của các người đẹp tại Miss Universe lần thứ 71. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Châu được cho là sẽ dừng chân tại Top 10 chung cuộ