Ngọc Hân đau buồn khi người thân qua đời, dàn sao Việt gửi lời thương tiếc

17:23, Chủ nhật 25/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Người thân vừa qua đời của Ngọc Hân là ông nội - nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân, được nhiều người biết đến ở Hải Phòng.

Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân. "Sẽ chẳng còn những cơn đau, nội yên nghỉ nhé", người đẹp buồn bã. Được biết ông nội của Ngọc Hân - nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân, được nhiều người biết đến ở Hải Phòng đã qua đời.

Trước sự mất mát của Hoa hậu Việt Nam 2010 và gia đình, nhiều sao Việt như MC Đức Bảo, Á hậu Trương Thị May, MC Thái Dũng, NTK Hà Duy, cựu mẫu Hạ Vy, NSND Lan Hương... đã gửi lời chia buồn, động viên. 

ngoc-han-01---Copy-1

Có lần cô từng chia sẻ về ông bà: “Hân và bố mẹ có dịp đưa ngoại đi thăm ông nội, ngoại thì vẫn hồ hởi, minh mẫn vậy mà nội thì lẫn rồi, không nhớ ai cả. Mọi người hỏi thăm thì chỉ cười móm mém thật hiền, thi thoảng lại chỉ lên chiếc bảng dạy học với một ánh mắt long lanh. Có lẽ trong tiềm thức nội vẫn nhớ mình là một thầy giáo”.

Mặc dù nổi tiếng nhưng Ngọc Hân khá kín tiếng về đời tư, đặc biệt là gia thế. Được biết cô sinh ra trong một gia đình gia giáo, giàu truyền thống hiếu học. B Ngọc Hân cũng rất giỏi giang. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về đấng sinh thành, cô tiết lộ phụ thân từng đi thi học sinh giỏi quốc tế môn Toán và là thủ khoa đầu vào của Đại học Bách Khoa.

Hoa hậu Ngọc Hân nói: "Tuy gia đình không có điều kiện nhưng bố mẹ luôn ủng hộ ước mơ, năng khiếu của cả hai chị em, dù ông bà, cô bác đều nói bố mẹ tôi thật viển vông khi cho tôi học tiếng Pháp từ nhỏ, lại không tiếc tiền thuê gia sư riêng dạy, cho học vẽ, học thiết kế thời trang với hy vọng tôi sẽ được học thời trang tại kinh đô thời trang thế giới, mặc dù giờ tôi cũng chẳng còn nhớ được mấy chữ tiếng Pháp, cũng chưa học được ngày nào ở kinh đô thời trang cả vì theo mọi người, với một gia đình không có ai theo nghề, lại còn không có điều kiện thì sao học được cái ngành xa xỉ ấy. Đến khi tôi thích nghề người mẫu, bố mẹ cũng ủng hộ luôn dù lại vấp phải những ý kiến trái chiều từ các bác, cô chú trong gia đình, cho rằng nghề ấy không 'hay ho' gì cả! Bố mẹ luôn ủng hộ những sở thích của cả hai chị em nhưng luôn dặn chúng tôi phải làm những việc tử tế".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh