Chán nghe "Bà ơi bà", Lisa và Leon nhà Hà Hồ chuyển sang hệ cuồng nhạc Âu Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như giai điệu sôi đội cùng với concept hóa thân thành những chú khỉ trong MV The Lazy Song đã thu hút hai bé Lisa và Leon.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cập nhật về khoảnh khắc sinh hoạt buổi sáng của gia đình với hai nhóc tì Leon và Lisa. Lisa và Leon được Hồ Ngọc Hà dỗ dành bằng cách cho xem ca khúc The Lazy Song của Bruno Mars. Cả hai đều rất chăm chú, say mê thưởng thức thậm chí còn lắc lư và chồm người ngồi thẳng dậy. Ở cuối clip, Hồ Ngọc Hà cũng ngân nga một đoạn ngắn theo tiết tấu của ca từ này.

Từ khi sinh hai nhóc tỳ là bé Lisa và bé Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng được khán giả quan tâm. Nhưng cũng xuất hiện những ý kiến trái chiều, cho rằng giọng ca “Cả một trời thường nhớ” đang lợi dụng hai con để câu like.

Mới đây, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

haho2

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.