Đỗ Thị Hà bị lập group anti 3300 thành viên và bị gọi là "Hoa hậu 0 đồng"

( PHUNUTODAY ) - Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà vẫn giữ hình ảnh rất chuẩn mực.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù chưa dính scandal gì nhưng nàng Hậu vẫn bị lập group antifan. Cụ thể nhóm này được lập vào tháng 5/2021 và hiện có hơn 3.300 thành viên. Các anti-fans đã sử dụng những từ ngữ thô tục xúc phạm Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chỉ trong vòng 1 ngày (24/7 - 25/7), nhóm này từ 2.900 thành viên đã lên tới hơn 3.300. Việc Đỗ Thị Hà bị lập group anti khiến nhiều người bất ngờ vì cô vẫn giữ hình ảnh sạch từ khi đội lên đầu vương miện hoa hậu.

dothiha

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong quá trình rèn luyện kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị chinh chiến tại Miss World 2021. Được biết, Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 17/12/201 tại Puerto Rico.

Mới đây, loạt ảnh Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Thế giới 2021 được chia sẻ. Dù là ảnh photoshop, song khiến không ít cư dân mạng thích thú. Trong ảnh, Đỗ Thị Hà trông khá hợp với chiếc vương miện xanh "huyền thoại".

Cô cho biết cô chưa được rèn luyện về kỹ năng catwalk và make-up, vì chưa thể vào TP.HCM do tình hình dịch bệnh nhưng cô sẽ tiếp tục trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ, ứng xử bằng tiếng Anh và phần thi Tài năng.

dothiha2

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 cho tới nay, hình ảnh Đỗ Thị Hà vẫn luôn gắn với hai chữ giản dị. Mới đây, Đỗ Thị Hà đã lên tiếng chia sẻ về cát-xê cũng như kế hoạch chi tiêu của mình. 

Cô cho biết: "Thời gian qua, tôi tập trung trả các nghĩa vụ, trách nhiệm với nhà tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2020. Chưa kể, tôi muốn tập trung việc học, chứ không đặt nặng vấn đề tài chính mà lao vào kiếm tiền. Đó cũng là lời dạy dỗ của bố mẹ từ những ngày đầu tôi đăng quang. Chính vì thế, cát-xê của tôi không nhiều lắm".

Cô cũng tiết lộ số tiền cô kiếm được đều gửi về cho gia đình và mua đồ cho người thân, cô chỉ giữ lại một chút ít chi tiêu và không phung phí quá nhiều cho việc sắm đồ hiệu. "Vì vẫn là một sinh viên, tôi muốn mọi khoản chi tiêu phải hợp lý, tiết kiệm, đặc biệt không phung phí cho đồ hiệu. Trong tương lai gần, tôi muốn mua một căn nhà cho mình. Ông bà mình cũng bảo "an cư lạc nghiệp" mà", người đẹp cho hay.