Phương Mỹ Chi liệt kê 10 pha xử lý cồng kềnh vì ở nhà quá lâu khiến dân tình cười ngất

( PHUNUTODAY ) - Nhìn lượt tương tác của bài đăng này là biết Phương Mỹ Chi đã tự khai đúng thực trạng chung của nhiều người hiện tại.

Ở nhà tránh dịch quá lâu, nhiều sao Việt khiến dân tình cười ngất vì tự khai có những thói quen lạ trong đó có Phương Mỹ Chi. Mới đây, nữ ca sĩ nhí kể top 10 pha xử lý cồng kềnh khi ở nhà như kiểu "nghĩ 1 đằng, làm 1 nẻo". Trong đó, việc nữ ca sĩ nhí đặt luôn ở vị trí top 1 là "Mở tivi lên xong bấm điện thoại",... 

phuongmychi

Top 10 thói quen của Phương Mỹ Chi:

1. Mở tivi lên xong bấm điện thoại.

2. Mở tủ lạnh ra nhìn, xong đóng lại.

3. Mở máy lạnh rồi đắp mền.

4. Cầm điện thoại trên tay xong đi kiếm điện thoại.

5. Tập thể dục xong ăn bù.

6. Đang ăn cơm xong tự nhiên lên lầu nằm ngủ.

7. Skincare đủ các thứ, 3-4 giờ sáng mới ngủ.

8. Sáng thức sớm, ăn sáng xong rồi ngủ tiếp.

9. Giảm được 200g, ăn bù lại 2 ký.

10. Rủ bạn qua nhà chơi, mỗi đứa 1 cái điện thoại nằm bấm.

Sau khi trải qua kỳ thi THPT quốc gia, Phương Mỹ Chi dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi và bày trò "hề hước" tại gia. Nữ ca sĩ nhí cho biết cô làm bài khá tốt và đang hồi hộp chờ đợi kết quả trong vài ngày tới.

Được biết, Phương Mỹ Chi là cái tên quen thuộc với người yêu thích dòng nhạc dân ca. Cô nàng nổi lên từ cuộc thi The Voice Kids 2013 với danh hiệu á quân. Chính vì nổi tiếng từ năm 10 tuổi, nữ ca sĩ phải sớm đối diện với nhiều áp lực. Tuy nhiên nhờ vào sự động viên của gia đình và người hâm mộ, Phương Mỹ Chi đã học cách thích nghi, dù có lúc buồn và stress cũng phải vượt qua. Ở tuổi 18, không chỉ được khán giả cả nước yêu mến,  giọng ca trẻ còn làm được nhiều điều đáng ngưỡng mộ như tự tin hoạch định cuộc đời và thay đổi số phận gia đình. Sau 2 năm theo nghệ thuật, nữ ca sĩ tâm sự đã có thể mua được nhà cho bố mẹ, bù đắp những ngày tháng khó khăn cho đấng sinh thành.