Ngọc Hoàng chấm sổ: 4 con giáp tiền tài rất vượng, 3 tháng cuối năm thăng hoa rực rỡ, đón Tết linh đình

( PHUNUTODAY ) - Người tuổi Sửu là một trong 3 con giáp được coi là có cơ hội giàu có ngay từ tháng 10 đến tháng 12.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là một trong 3 con giáp được coi là có cơ hội giàu có ngay từ tháng 10 đến tháng 12.

Người tuổi Sửu thời gian này được thần Tài ưu ái, quý nhân giúp đỡ nên có bước ngoặt lớn, có thể được thăng chức, tăng lương. Thời điểm 3 tháng cuối năm mọi việc trở nên vô cùng thuận lợi - nhất là với những người tuổi Sửu làm ăn kinh doanh, buôn bán có nhiều cơ hội giao thương với những khoản lợi nhuận hời nhất.

Ở lĩnh vực nào người tuổi Sửu cũng gặt hái được thành quả tốt đẹp, phù hợp với công sức đã bỏ ra. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, hay được thưởng xứng đáng công sức của mình bỏ ra - đây là giai đoạn người tuổi Sửu minh mẫn, sáng suốt, có những quyết định đúng đắn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi vốn rất thông minh, cẩn thận lại kiên trì. Họ biết cách tận dụng những nguồn lực sẵn có để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Người tuổi Mùi là con giáp hòa đồng, hướng ngoại và có nhiều bạn bè. Xung quanh họ cũng có nhiều quý nhân phù trợ.

Trên con đường tiến thân, con giáp này dễ được người tốt giúp đỡ, vượt qua khó khăn, đạt tới thành công trong sự nghiệp.

Vào nửa cuối năm 2022, người tuổi Mùi có vận may đầy tay, được Thần Tài nâng đỡ nên vận trình tài lộc của họ vô cùng lý tưởng. Nếu như những người tuổi Mùi còn đang làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, tin tưởng.

Tuổi Ngọ

download (16)

Trong tính cách những người tuổi Ngọ là con giáp thông minh, xuất chúng biết nhìn xa trông rộng nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, do có những khoảng thời gian gặp sao xấu chiếu mệnh, bị tiểu nhân ngáng đường nên tuổi Ngọ có những sự phát triển không như ý muốn.

Người tuổi Ngọ làm việc luôn có mục tiêu, họ luôn đặt ra những kế hoạch cho tương lai và từng bước thực hiện kế hoạch của bản thân. Tập trung làm tốt công việc của mình, con giáp này có thể đạt được những thành tựu đúng như mong đợi.

Trong nửa cuối năm 2022, với sự phù hộ của Thần Tài, con giáp tuổi Ngọ tiếp tục gặp may mắn và thu hút tài lộc. Người tuổi này nhận thêm cơ hội tốt cho sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Empty

Người tuổi Dậu tương đối ổn định, tài chính vững vàng nhờ bản mệnh phát huy hết điểm mạnh đúng lúc là có cơ hội nhân gấp đôi, gấp ba túi tiền.

Với những người làm công ăn lương chăm chỉ, cần cù nên có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Người làm ăn kinh doanh có thời cơ phát triển ổn định và không gặp biến động lớn.

Người tuổi Dậu chỉ cần tập trung làm việc, giữ chữ tín thì không có gì đáng lo ngại. Và nếu có thời gian thì người tuổi Dậu hãy học hỏi thêm kiến thức, mở mang tầm nhìn để nâng cao vị thế cho chính bản thân mình sẽ rất tốt cho tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

TAGS:con giáp