Ngọc Hoàng mở sổ ghi danh: 4 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, tài lộc chảy vào nhà cuồn cuộn năm 2023

07:00, Thứ tư 13/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Bước sang năm 2023, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu sang phú quý.

Tuổi Hợi

5

Đứng đầu những Top con giáp may mắn trong năm 2023 là tuổi Hợi (đặc biệt là tuổi Quý Hợi). Bước sang năm mới Quý Mão, những người tuổi Hợi sẽ dần cảm thấy cuộc sống và sự nghiệp của mình đang chuyển sang một hướng mới.

Thần Tài trông nom, tài lộc vô cùng hanh thông, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ nên "làm đâu thắng đấy". Đặc biệt nửa cuối năm 2023, kế hoạch đầu tư gặp thời cơ khởi sắc.

Nếu mua bất động sản trong năm nay, tiền trong túi của những người sinh năm Hợi sẽ không ngừng tăng lên. Đây có thể nói là một năm tài chính dồi dào của nhiều người tuổi Hợi, họ đạt được một số thành tựu vang dội trong sự nghiệp.

Về lý thuyết, đây là vị trí mang lại may mắn và thuận lợi. Nhưng không phải người sinh năm Hợi nào cũng suôn sẻ, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Người tuổi Hợi sinh vào mùa thu đông, đặc biệt là mùa đông sẽ gặp nhiều điềm lành nhất.

Tuổi Tý

2

Tuổi Tý được coi là một trong những con giáp may mắn nhất năm 2023 vì thường gặp được nhiều quý nhân trong đời. Chưa kể, họ làm gì cũng có trách nhiệm, luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cả về tình duyên lẫn tiền bạc.

Những năm gần đây có thể là giai đoạn cực kỳ khó khăn của tuổi Tý vì nhiều lý do. Nhưng đến năm 2023, cuộc sống của người tuổi Tý sẽ ngày càng có nhiều diễn biến tích cực hơn. Đặc biệt, người tuổi Tý thông minh, tháo vát nên nếu có cơ hội đầu tư vào năm 2023 thì không nên bỏ lỡ.

Cuối năm 2023 là thời điểm người tuổi Tý thăng hoa, viên mãn trong cuộc sống, sự nghiệp và công việc. Không chỉ có nhà có xe, thăng chức, tăng lương mà họ còn có thể kết hôn, sinh con.

Tuổi Mùi

6

Người tuổi Mùi thông minh, chăm chỉ, luôn biết nắm bắt cơ hội xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn. Người tuổi Mùi luôn tin rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chính vì lẽ đó, dù cuộc sống có những thăng trầm nhưng họ cũng tự mình vượt qua tất cả, lấy thất bại làm bài học, trao dồi và phát triển bản thân ngày một mạnh mẽ hơn.

Năm 2023, tuổi Mùi sẽ có thần tài phù hộ độ trì, vận may cũng ngược xuôi, tiền đâu vào đấy. Chưa hết, nếu biết đầu tư kinh doanh, họ sẽ ngày càng giàu có, tiền vào như nước.

Tuổi Tuất

7

Người tuổi Tuất luôn đặt trách nhiệm của bản thân lên hàng đầu, làm việc gì cũng chu đáo. Dù sinh ra trong một gia đình giàu có hay không thì tuổi Tuất vẫn sẽ có cuộc sống đầy đủ và ngày càng sung túc.

Năm 2023 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho những người tuổi Tuất về công việc khi có sự thay đổi lớn, đánh dấu một trang khác của cuộc đời. Vì vậy, khi có cơ hội thay đổi công việc, đúng sở trường, người tuổi Tuất nên nắm bắt vì đó sẽ là tiền đề để có cuộc sống hạnh phúc sau này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo