Ngọc Trinh có động thái gây chú ý sau khi Nathan Lee thách thức đưa xế hộp 30 tỷ ra đua

( PHUNUTODAY ) - "Nữ hoàng nội y" chỉ lẳng lặng check-in trên chiếc "xế khủng" mới sắm của mình để đáp trả.

Sáng 21/4, Nathan Lee lại gây xôn xao khi thách thức Ngọc Trinh đưa chiếc xế hộp 30 tỷ đồng đùa cùng mình và Lý Nhã Kỳ. Trước sự việc này, Ngọc Trinh đã có cập nhật mới trên story Instagram, đó là hình ảnh cô ngồi trên xe mới dường như muốn ẩn ý mình không sống ảo như lời Nathan Lee mà thực sự sở hữu chiếc siêu xe hàng chục tỷ đồng.

Empty

Nathan Lee thách đưa xe Rolls Royce ra đua.

Empty

Ngọc Trinh lập tức đăng ảnh chekin trên xế hộp.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".