Ngọc Trinh sắm hẳn siêu xe 30 tỷ sang xịn, mặc váy đính toàn hột xọt sau khi bị "cà khịa" sống ảo

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ chẳng cần đôi co khẩu chiến gì nhiều, đây chính là câu trả lời cho Nathan Lee về việc Ngọc Trinh có thực sự giàu hay không.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu khối tài sản lớn. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khẳng định đăng cấp của mình hi "tậu" chiếc siêu xe hơn 30 tỷ. Không những vậy, chiếc xe này còn được dán đề-can hồng kim tuyến ở mặt trước, toàn bộ nội thất bên trong cũng bọc da cao cấp màu hồng.

ngoc-trinh 1

Nhiều người cho rằng đây chính là câu trả cho Nathan Lee về việc Ngọc Trinh có thực sự giàu hay không. Bởi trước đó Nathan Lee nhiều lần ẩn ý Ngọc Trinh sống ảo, khoe mua đất nhưng không mua. Đặc biệt, chiều 20/4, Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi tung ảnh mặc chiếc váy dây đính đầy hột xoàn, để lộ toàn bộ da thịt. Có vẻ như Ngọc Trinh không mấy bận tâm mà vẫn sống rất vui vẻ, tận hưởng.

ngoc-trinh 3

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".