Ngọc Trinh nhá hàng sương sương mảnh đất 11 héc ta mới tậu tại Bảo Lộc khiến dân tình choáng ngợp

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh đã nhá hàng khu đất rộng bao la vừa tậu ở Bảo Lộc, vị trí của cơ ngơi này cũng khá đắc địa khi tiếp giáp núi và là nơi có khí hậu cực mát mẻ.

Cách đây vài ngày, khi xuất hiện trên Vlog của một người bạn thân, Ngọc Trinh gây sốc khi tiết lộ: "Sắp tới tôi sẽ đập hộp khu đất mới mua 11 ngàn héc ta tại Bảo Lộc". Người bạn liền nhắc khéo: "11 héc ta chứ không phải 11 ngàn héc ta, tính ra là 11 ngàn mét vuông đất mới đúng. Mọi người thông cảm, Ngọc Trinh đi học dở toán lắm nhưng tiền vào tài khoản không thấy cộng thiếu một đồng". 

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh nhá hàng sương sương vài hình ảnh ở cơ ngơi với diện tích rộng thênh thang và đã được trang trí tạo tiểu cảnh hẳn hoi trông như một khu vui chơi tham quan nhân tạo. Ngọc Trinh hào hứng cho biết: "Chuyến tiếp theo sẽ là Bảo Lộc, đập hộp khu đất của tui".

ngoc-trinh-lan-dau-tien-he-lo-khu-dat-vua-tau-11-hec-ta-tai-bao-loc-dan-tinh-nhin-ma-choang-ngop-vi-do-hoanh-trang-3-ngoisaovn-w1268-h2048
ngoc-trinh-lan-dau-tien-he-lo-khu-dat-vua-tau-11-hec-ta-tai-bao-loc-dan-tinh-nhin-ma-choang-ngop-vi-do-hoanh-trang-2-ngoisaovn-w1266-h2048

Nhìn bất động sản của Ngọc Trinh, ai nấy nôn nao chờ ngày cô đích thân giới thiệu về tài sản này của mình. 

Là một mỹ nhân đình đám sở hữu khối tài sản khủng nhất nhì showbiz, Ngọc Trinh liên tục có những màn khoe tài sản gây sốt. Tuy nhiên cô cũng vướng vào vô số ồn ào đời tư và cách cư xử.

Trước đó khi có người hỏi: "Có ba từ để miêu tả về Ngọc Trinh là đẹp, bao dung, chăm chỉ. Ngọc Trinh thấy có đúng không?". "Nữ hoàng nội y" thành thật đáp: "Thứ nhất, nói tôi đẹp là đúng, mọi thứ thuộc về tôi đều phải đẹp. Cái đẹp của tôi là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai đều có được.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-1-ngoisaovn-w1000-h1246

Thứ hai, tôi rất chăm chỉ, như một con ong cần mẫn. Tôi đúng là người con gái của công việc. Tôi có thể lao động, làm việc từ sáng đến tối. Riêng công việc liên quan đến chụp hình, làm đẹp, tôi có thể làm không biết mệt. Trải qua bao vất vả, tôi cũng tạo nên được thương hiệu của riêng mình, làm việc cùng nó từ sáng tới tối để tạo ra những giá trị đẹp khác.

Thứ ba, tôi hơi phân vân về sự bao dung của mình. Tôi chỉ bao dung với những người yêu thương tôi, tốt với tôi và không phản bội tôi. Với những người đã từng phản bội và khinh thường tôi từ xưa đến giờ, tôi vẫn ghim trong lòng. Tất nhiên, tôi không đến mức ghim trong lòng để dằn vặt và suy nghĩ về nó, chỉ đơn giản là không bỏ qua được. Nếu tôi là người bao dung thì tôi phải bỏ qua hết mọi lỗi lầm của người khác dành cho mình. Nếu đó là lỗi nhỏ, tôi có thể bỏ qua, nhưng nếu là sự phản bội trong tình bạn, tình yêu, tôi sẽ không thể bỏ qua.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-2-ngoisaovn-w660-h989

Bởi vậy, tôi chỉ dám nhận mình là người bao dung 50% thôi, không phải người bao dung 100%. Tôi không dám nhận từ bao dung đó vì tôi không phải người cao cả. Tôi chỉ là người hết sức bình thường thôi".

Khi thắc mắc ở nhà tiền tỷ nhưng lại livestream bán hàng online có thấy kém sang và kì cục không? Người đẹp Trà Vinh đáp ngay và luôn: "Tôi thấy có những bình luận còn ác ý hơn nữa kìa. Tôi bỏ ngoài tai những điều đó. Quan trọng là sản phẩm của tôi bán chất lượng làm vui lòng khách hàng. Mỗi buổi như vậy tôi chốt được mấy ngàn đơn, kiếm được tiền là tôi vui rồi nên không cần quan tâm cái lời ác ý đó nữa. Cuộc sống của mình miễn sao sống tốt nhất là được, không cần quan tâm đến những lời nói đó".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link