Ngọc Trinh và Linh Chi công khai hôn nhau, phản ứng của Lâm Vinh Hải gây sốc

( PHUNUTODAY ) - Linh Chi hôn môi Ngọc Trinh công khai nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của fan và Lâm Vinh Hải.

Vốn duy trì tình chị em thân thiết 7 năm qua, Linh Chi và Ngọc Trinh lúc nào cũng dính với nhau như hình với bóng dù Á hậu không còn trong dàn gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, thân đến mức thực hiện nụ hôn đồng giới như bức ảnh Linh Chi vừa cập nhật lên trang cá nhân thì người hâm mộ vẫn không tránh khỏi ngỡ ngàng.

tinngan_012947_909231551_1

"Ngày hôm nay của bạn như thế nào? Ngày hôm nay của tui là dành trọn cho chị hai tui", Linh Chi chú thích cho bức ảnh gây sốc.

Một fan còn phân tích: "Chị Trinh giống như đang bị cưỡng ép, còn chị Chi đang thõa mãn nụ hôn."

Điều đáng nói là, không có dòng bình luận nào thể hiện sự phẫn nộ, chỉ trích hành động 'câu like' của Linh Chi - Ngọc Trinh. Thậm chí, Lâm Vinh Hải cũng không được nhắc đến với lòng 'thương tiếc'. Đa số các 'comment' đều hết lời trầm trồ: 'Hai chị đẹp quá', 'Hai nàng quá đáng yêu'...

tinngan_012947_989832811_0

Linh Chi và Lâm Vinh Hải hiện đã ở bên nhau được 3 năm. Cặp đôi gọi nhau là vợ chồng nhưng vẫn chưa tiến tới hôn nhân. Trong khi đó Ngọc Trinh nhiều lần úp mở về bạn trai đại gia song không tiết lộ danh tính.

Cách đây vài năm, khi Linh Chi xuất hiện, đám đông nháo nhào, kháo nhau chuyện Vũ Khắc Tiệp đã tìm được người thay thế "gà cưng" Ngọc Trinh. Qua thời gian, không thấy sự soán ngôi nào cả, chỉ thấy Linh Chi tạm biệt Venus. Họ lại đồn, chân dài Hà Tĩnh không lấn nổi cái bóng đàn chị nên phải ra đi. 

Ngọc Trinh và Linh Chi có xuất thân khác nhau. Nếu Ngọc Trinh sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Trà Vinh, từ nhỏ đã phải vất vả chuyện mưu sinh thì Linh Chi trưởng thành trong gia đình có điều kiện ở Hà Tĩnh.

Nhưng sự thật đằng sau những nghi vấn vốn dĩ bình yên hơn nhiều. Từ lúc gặp Ngọc Trinh, Linh Chi đã dành cho chân dài Trà Vinh rất nhiều tình cảm. Chi hay gọi Trinh là chị hai. Cũng chẳng biết từ khi nào, gu chọn người yêu của hai cô gái cũng rất giống nhau. Họ đều nhận mình có suy nghĩ già dặn hơn tuổi nên luôn nói không với những chàng trai trẻ tuổi.Thay vào đó, những người đàn ông cách vài chục tuổi và có sự nghiệp ổn định mới là đối tượng họ chọn để bắt đầu một mối quan hệ.

Trong mắt Linh Chi, Ngọc Trinh là người chín chắn và trưởng thành. Thế nên mỗi lần có chuyện gì phải suy nghĩ, cô lại chạy sang nhà Ngọc Trinh để tâm sự. 

Đối với họ, chỉ cần người kia thấy hạnh phúc, thế là được. Dù cho bên ngoài đám đông có chửi bới hay nặng lời đi chăng nữa, cả hai chỉ cần sống và hiểu nhau một cách chân thành như khi họ bắt đầu quen biết.