Thấy Lý Phương Châu tung ảnh nóng bỏng, Linh Chi đăng status đầy ẩn ý

( PHUNUTODAY ) - Linh Chi khẳng định không quan tâm gì nhưng hành động của cô luôn khiến người ta không khỏi suy diễn về vấn đề này.

Lý Phương Châu tung "chiêu cuối", tố Linh Chi vô học, Lâm Vinh Hải rẻ tiền / Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi bất ngờ gây bão khi khoe ảnh gợi cảm. Trong ảnh, cô nàng đứng trước gương chỉ mặc quần nội y, lấy tay che ngực trần.

Linh Chi chia sẻ:"Tôi yêu cơ thể của mình. Vì sao mí bạn tập hoài, mí bạn kiêng ăn làm đủ các thứ mà mí bạn vẫn mập... Còn tui ăn như hạm đội không kiêng cữ cũng không tập hay làm bất kỳ cái gì... Là tại sao? Là vì độ tui mà không độ mí bạn".

Empty

Chia sẻ gây thách thức dư luận của Linh Chi.

Ngay dưới bài đăng của Linh Chi, rất nhiều lời khen ngợi cho thân hình bốc lửa của người đẹp và còn xin bí quyết của cô nàng. Tất nhiên, bên cạnh đó có không ít gạch đá, một số khác thì tố Linh Chi dùng thuốc giảm cân.

Nhiều người còn phát hiện động thái này của Linh Chi như để "ăn thua" với Lý Phương Châu khi trước đó vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã chia sẻ ảnh bán nude bỏng mắt của mình.

Theo nhiều người có vẻ như chia sẻ của Linh Chi đang nhắm vào Lý Phương Châu khi cho rằng cô chẳng làm gì mà cũng có thân hình đẹp còn người khác phải ăn kiêng, tập tành mệt mỏi.

Empty

Ảnh bán nude của Lý Phương Châu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link