Sau ồn ào ly hôn bạc tỷ, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ nhận xét về Ngọc Trinh thế này

( PHUNUTODAY ) - Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng, đừng coi thường người làm nghề giải trí như Ngọc Trinh khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Trong một cuộc gặp gỡ báo chí mới đây, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ từng cho rằng việc chọn 1 số ít hoa hậu vừa đẹp về thể chất vừa có trí thuệ sẽ giúp chuyên chở được ý nghĩa của hành trình tặng sách. "Chỉ có đẹp không thì không chuyên chở được ý nghĩa đó", người này nêu ý kiến.

Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ trong buổi họp báo.

Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ trong buổi họp báo.

Tuy nhiên đáp lại ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng: "Thực ra đừng nên coi thường mấy người chị em đó. Qua không hiểu vì sao cô Ngọc Trinh đó giờ làm loạn luôn? Tại sao như vậy được? Cô đó xuất hiện ở đâu đó lập tức thay đổi ngay tức khắc. Ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phải nhìn nhận 2-3 chiều.

Trong một quốc gia mình phải biết lực lượng nào là lực lượng ảnh hưởng và dẫn dắt. Cao nhất là lực lượng chính trị, tôn giáo, tài phiệt, khoa học trí thức. Nhóm thứ 5 là giải trí, đừng có coi thường nó", ông Vũ chia sẻ.

Thậm chí ông Vũ còn nói đùa: "Kiểu này Qua phải mời Ngọc Trinh đi quảng bá. Một vài tờ báo viết liên tục. Thay đổi đi. Nhiều khi tài phiệt, trí thức nghiêm túc quá nó không vui. Nhẹ nhàng thôi, đừng nghiêm trọng hóa, cứ như trò chơi, trò vui vậy thôi. Kinh tài cũng như vậy".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ:

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: "Đừng coi thường người làm nghề giải trí như Ngọc Trinh."

Tuy nhiên khi được đặt câu hỏi ngược lại tại sao truyền thông Trung Nguyên đang quá nghiêm túc, ông Vũ cho biết để đạt được đến ngưỡng nghiêm túc vui vẻ thì trước tiên cần nghiêm túc đã. Bởi nghiêm túc vui vẻ là ngưỡng rất cao. Nói về mạng xã hội hiện nay, ông chủ Trung Nguyên cho rằng, những hình ảnh không tốt cần phải dẹp bỏ để tránh ảnh hưởng xấu đến các thế hệ sau. 

Hai chiếc xe Jeep chở các người đẹp đang di chuyển tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019.

Hai chiếc xe Jeep chở các người đẹp đang di chuyển tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019.

Mới đây, trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra từ 9-12/3, có hàng nghìn người dân đến tham dự. Trong đó, đáng chú ý có sự góp mặt của 'dàn' người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Trương Thị May.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-on-ao-ly-hon-bac-ty-dai-gia-dang-le-nguyen-vu-bat-ngo-nhan-xet-ve-ngoc-trinh-the-nay-search/

/Khoevadep

Thương Thương