Ngồi 1 chỗ tập 10 phút mỗi ngày bạn sẽ có ngay xương quai xanh quyến rũ, gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - Bờ vai thon với hàng xương quai xanh nổi rõ mặc đồ hở gì cũng đẹp, món trang sức đeo trên cổ vì thế cũng được tôn đẹp lên triệt để.

Đối với chị em, xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn chính là biểu tượng của sự gợi cảm và quyến rũ. Nếu có có xương quai xanh chứng tỏ một thân hình mảnh mai, nữ tính. Trong mắt phái nữ, bờ vai thon và "xương xương" một chút mặc đồ trễ vai hay 2 dây sẽ đẹp hơn rất nhiều.

tap-vai-thon 1

Hãy nhìn vào Dương Mịch, do sở hữu bờ vai thon với hàng xương quai xanh nổi rõ mặc đồ hở gì cũng đẹp. 

tap-vai-thon 2

Dù là phong cách nữ tính hay cá tính, cool ngầu chỉ cần có xương quay xanh là đã khác rồi.

Tuy nhiên, bộ phận này không phải muốn mà thẩm mỹ để có được. Phái nữ cần phải tích cực giảm cân hoặc tập luyện được chỉ với các bài tập linh hoạt tại nhà. Chỉ mất 10 phút là chúng ta đã có thể tự tin hơn trong các bộ cánh nữ tính.

Shoulder Shrug

Ngồi trên một chiếc ghế, 2 tay chống nạnh hông. Sau đó hít sâu đồng thời nhún vai nhấc lên xuống. Lưu ý cảm nhận chuyển động vai, không dùng lực của tay.

tap-vai-thon 3

Chest Fly

Chụp tay vuông góc vào với nhau trước ngực sau đó mở góc tay, đưa tay dang sang hai bên. Bạn cần cố gắng chụm 2 cùi chỏ sát nhau nhất có thể để cảm nhận được toàn bộ phần cơ vai, tay được kéo căng.

tap-vai-thon 4

Triangle Fly

Chụm 2 tay cùi chỏ vào nhau tương tự động tác vừa rồi nhưng 2 bàn tay gối sau đầu. Động tác này khó hơn nhưng nó sẽ giúp đốt cả phần mỡ nách rất hiệu quả.

tap-vai-thon 5

Head Tilt

Ngồi thẳng lưng, lấy 1 tay kéo đầu về hướng tay đó, sẽ cho bạn một chiếc cổ thon và cả bờ vai săn chắc. Cố gắng kéo căng và cảm nhận phần cơ cổ. Tập xong bên này bạn nhớ đổi sang bên còn lại.

tap-vai-thon 6

Arms Circle

Thẳng lưng và đặt 2 bàn tay lên bả vai, sau đó thực hiện xoay bả vai theo chuyển động tròn. Đổi hướng tùy ý.

tap-vai-thon 7

Bicep Stretch

Đây thực chất là một động tác giãn cơ mà nhiều người đi tập gym thường thực hiện trước khi vào set tập. Nhưng tác dụng của nó là giúp bả vai và tay thon mỡ. Bạn lấy tay này gập thẳng khuỷu tay còn lại và kéo thật căng.

tap-vai-thon 8

Back Stretch

Đứng thẳng để thực hiện hoặc quỳ xuống sàn, thẳng lưng, đồng thời nắm 2 tay ra phía sau lưng. Nâng tay kéo lên sau. Lúc kéo căng, bạn nhớ ghìm chiếc vai mình xuống để phần cơ cổ và cơ vai được hoạt động hết công suất.

tap-vai-thon 9

Prayer Reach

Bạn chắp 2 bàn tay vào nhau, sau đó đặt lên đỉnh đầu và thực hiện duỗi thẳng tay lên hết cỡ.

tap-vai-thon 10

Back Squeeze

Chống tay vào hông, hít sâu và kéo căng bả vai, lưng, sau đó, đẩy cánh tay ra sau và thít chặt phần lưng lại. Lúc thít chặt vai, bạn nên giữ 1 giây sau đó từ từ nhả vai trở lại tư thế chuẩn bị, lưu ý nên tập thật chậm.

tap-vai-thon 12

Side Drop

Động tác cuối cùng của chuỗi bài tập xương quai xanh là bạn nối các ngón tay lại với nhau. Sau đó, lấy tay này kéo tay còn lại xuống vòng sau đầu và tương tự như thế, lặp lại liên tục trong 45 giây.

tap-vai-thon 13