Ngũ quan đột nhiên xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu này, bạn không thành tỷ phú cũng giàu có sau 1 đêm

( PHUNUTODAY ) - Nếu 1 ngày bạn thấy trên mặt mình xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì đó chính là dấu hiệu phát tài, cuộc sống liên tục gặp may mắn.

 Trán sáng bừng rạng rỡ

Trong nhân tướng học thì trán chính là nơi chứa đựng tài lộc của mỗi người. Chính vì vậy, nếu trán của một người sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì đây là dấu hiệu khoảng thời gian gần đây có cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ, đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy vận may sắp tới.

Ngược lại, nếu trán một người trông luôn u tối, cau có, không sáng bóng thì hãy lưu ý tới sức khỏe, có thể bạn đang có bệnh.

Đồng thời, theo các chuyên gia cho biết thì phần Nhật giác và Nguyệt giác được gọi là cung Phụ mẫu. Từ cung Phụ mẫu có thể xem được tình trạng cha mẹ của mệnh chủ và duyên phận của mệnh chủ với cha mẹ nông sâu ra sao. Nếu Nhật, Nguyệt giác mất đi độ sáng bóng thì cần phải chú ý đến sức khỏe của cha mẹ, đề phòng cha mẹ ốm đau hoặc có thể gặp phải tai họa ảnh hưởng đến sức khỏe.

3-dau-hieu-tren-khuon-mat-cho-biet-ban-sap-phat-tai-hinh-2

Ấn đường ửng đỏ 

Khu vực ấn Đường là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt nằm giữ 2 đầu lông mày, để phán đoán vận trình hung cát của mỗi người. Ấn Đường có màu vàng, đỏ, tím sáng đều rất tốt.  Tuy nhiên, nếu Ấn Đường xám xịt, u tối, đen hay đen mang sắc xanh thì đừng coi thường, bởi đó là dấu hiệu cho thấy chuyện chẳng lành sắp đến.

Bạn có thể gặp phải tình trạng sức khỏe suy giảm hoặc vận trình trong khoảng thời gian gần đây chuyển xấu, mọi sự trở nên tồi tệ, gặp hết xui xẻo này đến đen đủi khác.

Mắt đột nhiên long lanh khác thường

Đôi mắt có lòng đen lòng trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, mắt sáng long lanh, có thần thái thì đó là đôi mắt của người đang gặp nhiều chuyện vui, vận trình tăng tiến, mọi sự thuận lợi.

Ngược lại, nếu đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống, trong mắt xuất hiện đầy tơ máu, mắt u ám thất thần thì đó là biểu hiện cơ thể mệt mỏi, sức khỏe không ở trong tình trạng tốt nhất, mà vận trình cũng bị sa sút, làm gì cũng thất bại.

5-dau-hieu-lo-ra-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-sap-phat-tai-1615631254806-16156312560851390245414

Mũi nở to cánh mũi đột nhiên dày dặn hơn

Nếu  đầu mũi chuyển màu tối, sắc mặt cũng u ám thì cần phải lưu ý bởi có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ngáng trở, con đường phía trước nhiều điều trắc trở, cần phải có bạn bè giúp đỡ mới qua được cơn nguy khốn.

Đầu mũi có màu đỏ hồng thì cẩn thận tai họa sẽ xảy ra, bản mệnh cần phải chú ý đề phòng, cũng lưu ý các vấn đề tiền bạc, đề phòng xảy ra họa phá tài, mất tiền hao của.

Đối má ửng hồng láng mịn

Má là bộ phận có thể đoán biết vận trình sắp tới của một người. Nếu lúc nào má cũng hồng hào, sáng bóng thì đó là người sắp có chuyện tốt, may mắn sắp tới, muốn cản cũng không được. Bản mệnh làm gì cũng thuận, cuộc sống đủ đầy.

Ngược lại, phần má không có màu sắc gì, sắc da khô héo, tựa như phủ lên một màu xám xịt thì người đó gần đây nhiều chuyện trắc trở, làm việc mệt mỏi cực nhọc nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.