Người giàu thường chọn ở 4 ngôi nhà có dấu hiệu tốt, càng ở càng giàu, 1 kiểu nhà nên tránh dễ khánh kiệt

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn có ý định chọn mua nhà, hãy chọn những ngôi nhà có 4 dấu hiệu tích cực dưới đây và tránh xa ngôi nhà lệch tâm nhé!

Nhà ánh sáng chan hòa

Khi xem xét đến chất lượng phong thủy của một ngôi nhà, ánh sáng ban ngày là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của vạn vật phụ thuộc vào mặt trời, ánh nắng mặt trời có thể mang lại ánh sáng và hơi ấm, có tác dụng diệt khuẩn, cũng có thể nâng cao khả năng miễn dịch của con người, thúc đẩy quá trình tổng hợp vitamin...

Thực tiễn nhiều năm đã chứng minh rằng ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là dấu hiệu phong thủy tốt. Gia đình sống trong ngôi nhà này thường làm ăn suôn sẻ, sức khỏe dồi dào và có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp.

Nhà Thanh Long mạnh hơn Bạch Hổ

Trong phong thủy ngôi nhà phía bên trái Thanh Long, còn bên phải Bạch Hổ. Thanh Long tượng trưng cho điều tốt đẹp, hỷ tín. Còn ngược lại, phần Bạch Hổ tượng trưng cho khí xấu, xung khác. Chính vì vậy, nếu như ngôi nhà có  phần Thanh Long lấn át thì đó chính là biểu tượng đại diện cho sự nghiệp hanh thông, có quý nhân phù trợ. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán.

Những người chủ nhân sống trong ngôi nhà thường mạnh khỏe, công việc hanh thông, thuận lợi và ngược lại. Nếu bên trái nhà có núi đồi trùng điệp, sông suối hiền hòa, nhà cao tầng thì người sống trong nhà đó sẽ có công việc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ.

bo-tri-loi-di-vao-nha-theo-phong-thuy-534x400

Phòng khách rộng rãi, sáng sủa

Nhà có phong thủy tốt thường có phòng khách rộng rãi, sáng sủa, ban công dễ đón ánh sáng, thông gió. Theo phong thủy, đây cũng là cách để gia chủ hút vượng khí vào cửa, đón quý nhân đến nhà.

Phong thủy giường ngủ cũng là yếu tố được các chủ nhà ưu tiên, chú trọng. Phong thủy phòng ngủ không chỉ liên quan đến giấc ngủ, sức khỏe của cả gia đình mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp, vận số của con người. Gia chủ nên kê giường chừa hai lối đi ở hai bên để thu hút tài lộc và những điều may mắn.

Nhà có chim én về làm tổ

Người xưa thường nói rằng "đất lành chim đậu". Chính vì vậy, nếu như ngôi nhà của bạn có tổ chim én, chim chích chòe làm tổ hoặc chim thường đậu trên mái nhà là những điềm lành trong phong thủy.

Trong phong thủy loài chim là vật bay từ trời xuống, năng lượng dương rất nặng, khi năng lượng dương vào nhà có nghĩa là “ánh sáng của trời sẽ đến.” Điều nà cho thấy rằng đây chính là ngôi nhà có phong thủy của ngôi nhà này tự nhiên sẽ tốt, dù có được trả nhiều tiền tới thế nào bạn cũng không nên bán ngôi nhà này đi nhé! Hãy giữa lại vì càng ở càng có lộc.

phong thuy

Nhà lệch tâm - nên tránh dễ gây hao tài, ốm đau

Trong phong thủy nhà ở một ngôi nhà xây vẫn bị lệch tâm là điều vô cùng xấu. Điều này có thể gây nhiều phiền hà cho cuộc sống gia đình nên cần phải có sự khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Hai bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở vị trí lệch về phía bên phải , khi từ trong nhìn ra ngoài là phạm vào vị trí Bạch Hổ.

Chính vì vậy, nếu như bạn muốn sống trong ngôi nhà này thì cần phải khắc phục khuyết điểm này gia đình cần bố trí đèn đêm cho khu vườn phía bên trái làm cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ khắc chế phía đối diện, đồng thời làm giảm đi sung lực.

Khi vị trí nhà lệch sang trái, tức hướng của Thanh Long. Cách khắc phục tương tự như trên, chỉ có điều vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.