3 tướng tai đầy phúc khí, hưởng phú quý trời ban, càng lớn tuổi càng may mắn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tai này thường tài giỏi, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống luôn suôn sẻ, viên mãn.

Dái tai dày

Theo nhân tướng học, tai là biểu tượng của phúc khi trên khuôn mặt. Vì vậy, đặc điểm của tai cũng tiết lộ cuộc sống tương lai của một người sẽ diễn ra như thế nào. Người có dái tai càng dày thì phúc khí càng đầy, được cha mẹ ông bà yêu thương, ra đường có quý nhân phù trợ, không phải lo cuộc sống khó khăn.

xem-tuong-tai-01

Trương cuộc sống, người này rất được lòng những người xung quanh. Dù gặp phải chông gai, khó khăn, họ cũng có thể tự mình vượt qua nhờ bản lĩnh trời ban và nhờ quý nhân chiếu cố, luôn đưa tay giúp đỡ khi gặp nạn.

Dái tai dày là một điềm lành trên gương mặt. Người này cả đời không muộn phiền lo lâu, tiền của đầy đủ, may mắn quanh năm. Khi thành gia lập thất thì gia đạo yên ấm, cuộc sống viên mãn.

Tướng tai cao hơn lông mày

Theo nhân tướng học, người có tướng tai quá thấp so với lông mày là điều không may mắn. Trong khi đó, những người có tướng tai cao hơn lông mày thường có phúc khí, luôn được quý nhân phù trợ, sự nghiệp suôn sẻ, cuộc đời hưởng phúc.

xem-tuong-tai-02

Trong cuộc sống, những người sở hữu tướng tai này thường gặp nhiều cơ hội để làm giàu. Họ làm việc gì cũng có thể thành công, may mắn liên tiếp. Có những lúc, họ cũng gặp phải thử thách nhưng có thể vượt qua một cách ngoạn mục. Ngoài ra, càng về hậu vận, người sở hữu tướng tai này càng có sự thăng hoa, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Đường viền tai đầy và dày

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đường viền tai đầy và dày, có hình dáng đẹp đẽ thường thông minh và vô cùng tài năng. Những người này còn có sự kiên trì, không kiêu ngạo khi thành công, không nản chí khi tất bại nên sự nghiệp, công việc không ngừng phát triển.

xem-tuong-tai-03

Người sở hữu tướng tai này có thể hay cáu gắt nên không tạo được thiện cảm với người đối diện nhưng họ sống rất tốt bụng, tình cảm. Tuy không giỏi giao tiếp nhưng bù lại những lời họ nói ra thường là thật lòng, chân thành. Bước vào một giai đoạn nhất định của cuộc đời, cuộc sống của người này được nâng lên tầm cao mới, tiền của dồi dào, tinh thần viên mãn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.