Người sở hữu môi trái tim có tính cách, vận số ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Môi trái tim là một trong những nét tướng đặc biệt mà ít người có. Vậy nam nữ sở hữu môi trái tim có tính cách, vận số như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo những nội dung dưới đây của chúng tôi.

Xét về mặt thẩm mỹ, môi trái tim ở nam và nữ giới đều mang đến vẻ đẹp đặc biệt, độc đáo trên khuôn mặt. Còn trong nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng này cũng gặp được nhiều may mắn nhất định về con đường sự nghiệp, tài lộc.

Tướng số của người phụ nữ môi trái tim

Tướng môi trái tim ở người nữ giới cũng bật mí nhiều điều về tính cách, số phận tương lai của họ. Cụ thể:

Tính cách

Những người nữ có môi trái tim tính cách thật thà, chân thành, hết lòng trong các mối quan hệ. Ở họ có sự vui tươi, năng lượng tích cực, thân thiện dễ kết bạn và cũng dễ dàng tin tưởng người khác.

Họ cũng là những người có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác, không vì lợi ích cá nhân. Cũng vì tính cách này mà đôi lúc họ chịu thiệt thòi trong lòng nhưng cũng không nói ra bên ngoài.

Công việc

Những người nữ này phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán, vì họ có khả năng thuyết phục người khác và tạo sự thiện cảm rất tốt. Hơn nữa, họ cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát, giỏi trong việc tính toán, quản lý các vấn đề về tiền bạc.

Nếu không làm ăn kinh doanh thì họ cũng sẽ đảm nhận những chức vụ, vai trò quan trọng ở một tập thể. Vì sự năng động, tự tin, thân thiện nên rất được lòng người xung quanh. Nữ giới sở hữu nét tướng này tài giỏi nhưng không kiêu ngạo, luôn khiêm nhường và sẵn sàng học hỏi.

moi trai tim

Ảnh minh họa

Tình duyên

Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng họ vẫn tìm được bến đồ cho mình

Chuyện tình cảm của nữ giới sở hữu tướng môi trái tim ban đầu sẽ phải trải qua nhiều thử thách. Về sau hai người kiên trì, cùng nhau vượt qua khó khăn thì mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Trong đời sống hôn nhân, người này thường có xu hướng nhường nhịn, hy sinh vì gia đình. Họ cũng chu toàn, tháo vát, chăm lo cho bố mẹ và chồng con. Phụ nữ tướng môi trái tim cũng có số được nhờ vả gia đình chồng, sau hôn nhân cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tướng số của đàn ông môi trái tim

Những người đàn ông sở hữu môi trái tim trong nhân tướng học sẽ được đánh giá như sau:

Tính cách

Những người nam giới môi trái tim bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong có một tâm hồn yếu đuối. Họ ít bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài nên không mấy ai hiểu được. Tính cách đôi lúc hướng nội, nhưng có khi lại hướng ngoại rất khó đoán.

Những người đàn ông môi trái tim tính cách chân thật, thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy. Họ tốt bụng giúp đỡ người khác, không bao giờ làm điều gì chỉ vì lợi ích cá nhân. Chính điều này giúp cho họ được nhiều người yêu mến, đi tới đâu cũng gây dựng được những mối quan hệ bạn bè.

moi trai tim1

Ảnh minh họa

Công việc

Trong công việc, người đàn ông có tướng môi trái tim khá sáng tạo, họ thẳng thắn, mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình. Họ đúng chất làm việc vì đam mê, không màng tới tiền bạc, danh vọng vội. Nhưng sau thời gian kiên trì, họ sẽ có được nhiều thành quả mà bao người mơ ước.

Tuy vậy, tiền bạc không phải là đích đến của cuộc đời họ. Vì thế người đàn ông môi trái tim thường chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định, không có quá nhiều tham vọng để có được danh vọng hay địa vị nào đó. Họ biết cách cân bằng cuộc sống với công việc.

Tình duyên

Họ là những người khó yêu, khó có tình cảm với người khác và đường tình duyên cũng lận đận. Thời trai trẻ thường ít có cơ hội gặp gỡ, tìm được người phù hợp, thường phải cô đơn một thời gian dài. Họ thường kết hôn khá muộn.

Sau khi lập gia đình, đây lại là những người đàn ông trụ cột vững chắc của gia đình. Họ có kinh tế vững vàng để lo được cho vợ con. Nếu chọn đúng người phù hợp thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn