Người xưa chỉ ra 4 nốt ruồi ‘xua đuổi Thần Tài’, ảnh hưởng đến đường tài lộc

( PHUNUTODAY ) - Bằng kinh nghiệm đúc kết được, người xưa chỉ ra những nốt ruồi ảnh hưởng đến tài lộc, ai sở hữu dễ bị chặn đường tài lộc.

Nốt ruồi ở xương đòn

Nhân tướng học cho rằng người có nốt ruồi ác trên xương quai xanh thì đó là nốt ruồi bận rộn điện hình. Người sở hữu nốt ruồi này thường phải chịu áp lực rất lớn trong cuộc sống, ít khi có thời gian rảnh. Mỗi ngày họ đều có rất nhiều việc phải làm và thường rất khó để đạt được lợi nhuận đặc biệt lớn.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở xương đòn thường gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nếu như muốn phát tài thì họ phải trả giá nhiều hơn người khác.

Thậm chí, họ còn dễ gây họa, có các mối quan hệ không tốt, hôn nhân cũng dễ bị đổ vỡ. Nếu như có thể, bạn hãy xóa nốt ruồi này để cảm thấy yên tâm hơn.

Nốt ruồi giữa sống mũi

Nhân tướng học cho rằng mũi ngụ ý về tài vượng của một người. Người xưa cho rằng nốt ruồi mọc trên mũi thường là nốt ruồi “chôn tiền”, rất được coi trọng.

Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi mọc ở giữa sống mũi thì lại ảnh hưởng xấu đến tài vận. Người xưa cho rằng nốt ruồi này thường dẫn đến phá tài, sự nghiệp lận đận, thực lực kinh tế đương nhiên sẽ không mạnh.

Thêm vào đó, nốt ruồi ở giữa sống mũi giống như một “lỗ thủng lớn trên túi tiền”, có nguy cơ gây hao tài tốn của.

Người sở hữu nốt ruồi này vận trình đương nhiên không tốt. Nếu không có nốt ruồi xấu này gây hoa thì họ sẽ kiếm tiền nhanh hơn.

Nốt ruồi ở đầu gối

Nhân tướng học cho rằng nếu một người có nốt ruồi trên đầu gối thường sẽ có ảnh hưởng rất xấu đối với cuộc đời của họ, cho dù là tình cảm cá nhân hay sự nghiệp.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, thường bị kìm hãm tài vận, ảnh hưởng xấu đến khả năng kinh tế của họ.

Họ cũng dễ bị người khác cản trở trong việc kiếm tiền, không nhận được sự trợ giúp che chở của người khác trong đời sống.

Họ cũng thiếu năng lực làm việc nên rất khó để có được thành công.

Nốt ruồi ở ngực

Nhân tướng học cho rằng nếu một người có nốt ruồi trên ngực thì thường là vận “đào hoa thối” dễ vướng vào xích mích tình cảm hoặc chuyện lùm xùm kinh tế.

Họ thường tự chuốc họa vào thân, quan hệ giữa người với người không tốt, thường vì một số chuyện mà làm mất lòng người.

Người sở hữu nốt ruồi này thường xuyên vướng vào chuyện rắc rối, gặp những điều tồi tệ. Thế nên họ làm việc gì cũng không suôn sẻ, cuộc sống ngày càng khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng không được may mắn nên tuổi già cũng không được tốt, thường cô đơn lẻ bóng, không có người chăm sóc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm