Vợ chồng Trường Giang khiến fan tan chảy: Hết đút cho nhau ăn lại còn bế bồng tại phim trường

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến hành động vừa dễ thương như con nít lại vừa cưng chiều của danh hài xứ Quảng dành cho "nóc nhà" khiến ai cũng xuýt xoa.

Mới đây, MXH đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh Nhã Phương đến thăm Trường Giang khi nam danh hài đang quay gameshow. Khuôn mặt của Trường Giang không giấu được niềm vui khi thấy vợ xuất hiện ở nơi mình làm việc. Cả hai liên tục đút thức ăn cho nhau bất chấp sự có mặt của mọi người xung quanh. Nàng cầm trà sữa cho chàng uống, còn chàng lại chia sẻ bánh mì cùng nàng.

lui-tim-voi-canh-vo-chong-truong-giang-nha-phuong-dut-cho-nhau-an-chang-lai-con-be-bong-nang-tai-truong-quay-8-ngoisaovn-w1348-h1006

Khi đứng trò chuyện và đợi đến giờ vào ghi hình, Trường Giang bất chợt nhìn vợ đắm đuối và lao đến ôm chầm lấy cô, rồi bế bổng bà xã lên cao. Chứng kiến hành động vừa dễ thương như con nít lại vừa cưng chiều của danh hài xứ Quảng dành cho "nóc nhà" khiến ai cũng xuýt xoa.

lui-tim-voi-canh-vo-chong-truong-giang-nha-phuong-dut-cho-nhau-an-chang-lai-con-be-bong-nang-tai-truong-quay-14-ngoisaovn-w1348-h1006

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link