Nhạc sĩ Quốc Trung - Diva Thanh Lam cùng tự hào khoe con trai tham dự buổi hòa nhạc lớn

( PHUNUTODAY ) - Đăng Quang - con trai của nhạc sĩ Quốc Trung và Diva Thanh Lam đã xuất hiện trong một buổi hòa nhạc lớn tại Hà Nội.

Mới đây, nhạc sĩ Quốc Trung hạnh phúc đăng ảnh đi cổ vũ con trai khi Đăng Quang trình diễn piano trong một buổi hòa nhạc lớn. Anh chia sẻ: "Một trong những ngày vui nhất cuộc đời!". Diva Thanh Lam cũng viết: "Chúc mừng con Nguyễn Đăng Quang. Mẹ yêu con".

Empty
Empty

Đăng Quang sinh năm 1998. Cậu và chị gái Thiện Thanh là con của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Sau khi bố mẹ ly hôn, Đăng Quang sống cùng bố và bà nội. Mặc dù bố mẹ chia tay nhưng Đăng Quang chia sẻ, may mắn vì vẫn được bố mẹ dành trọn vẹn sự yêu thương. Chính vì vậy, Đăng Quang không cảm thấy bản thân thiệt thòi một điều gì so với các bạn cùng trang lứa.

Thanh Lam hiện đang hẹn hò với bác sĩ Bùi Tiến Hùng nhận được rất nhiều sự chú ý thời gian qua. Quốc Trung cũng có mối quan hệ khá thân thiết với bác sĩ này, từng mời về nhà riêng dùng bữa. 

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong ngành nhãn khoa ở tầm cỡ quốc tế. Năm ngoái, vị bác sĩ tài năng này còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong 6 người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Giáo sư Ngô Bảo Châu,... Thanh Lam cũng là bệnh nhân từng được bác sĩ Hùng mổ mắt.

Bạn trai hơn 7 tuổi từng nói về Thanh Lam: “Tôi đặc biệt bị cuốn hút không phải vì sự mạnh mẽ mà chính bởi vẻ đẹp của sự yếu đuối nơi cô ấy. Nó không chỉ khiến một người đàn ông muốn che chở cho cô ấy mà còn là cảm giác rất thật, rất gần trước một người vừa lạ vừa quen".

Ca sĩ Thanh Lam là một trong 4 diva hàng đầu Việt Nam, cô được biết đến với chất giọng nữ trung, kỹ thuật thanh nhạc tốt, luôn “đốt cháy sân khấu”. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ca sĩ Thanh Lam đã có nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp ca hát của mình và dần dần ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Cô cũng là một trong những ca sĩ có ảnh hưởng lớn tới nhiều thế hệ ca sĩ Việt Nam sau này và là một trong những ca sĩ tự do được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.