Nhật Kim Anh bất ngờ khoe ảnh ôm hôn trai lạ sau tin đồn hẹn hò TiTi

( PHUNUTODAY ) - Nhật Kim Anh không ngại ngần đăng ảnh hôn trai lạ trên chính trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng rần rần.

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh ôm hôn một người đàn ông lạ trước ống kính của báo chí truyền thông. Ngay lập tức, các fan của cô xôn xao về mối quan hệ của thần tượng và nhân vật này. Nhiều người cho rằng cô đã có tình mới sau khi ly hôn. 

nhatkimanh

Tuy nhiên, sau đó, Nhật Kim Anh cho biết nhân vật đó là vận động viên boxing Trần Văn Thảo. Nữ ca cùng bạn bè đến Trung tâm Thể dục Thể thao Tân Phú (TP.HCM) để cổ vũ cho anh trong cuộc chạm trán với đối thủ người Thái Lan là Phayrom Booreung vào tối 2/1. Cô tỏ ra phấn khích khi chứng kiến Trần Văn Thảo áp đảo đối thủ người Thái Lan.

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có cuộc trò chuyện tiết lộ về cuộc sống riêng tư cũng như vấn đề tình cảm trong một chương trình. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

nhat-kim-anh-tiep-tuc-lam-ro-moi-quan-he-tinh-cam-voi-titi-hkt-2b74b275

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."

Khi được hỏi về mối quan hệ với Titi (HKT), đặc biệt là khi được các fan liên tục "đẩy thuyền", Nhật Kim Anh hỏi ngược lại: "Tại sao mọi người cứ nhất định phải là Titi mà không phải là một người khác?". Cô coi cựu thành viên HKT như một người bạn, người em trong nghề. Cô cho rằng cả hai liên tục đi với nhau và bị mọi người gán ghép. Nữ ca sĩ khẳng định: "Đối tượng của Nhật Kim Anh không phải là Ti. Mọi người "đẩy thuyền" thì mình vô cùng cảm ơn nhưng mà hạnh phúc là của mình nên mình sẽ là người lựa chọn".

Theo:  khoevadep.com.vn