Nhật Kim Anh xúc động khi được gặp con trai sau gần 1 năm xa cách

( PHUNUTODAY ) - Nhật Kim Anh đã chờ đợi ngày được gặp lại con từ rất lâu. Nhiều lần 2 mẹ con trò chuyện qua điện thoại, Nhật Kim Anh đã bật khóc vì quá nhớ quý tử.

Mới đây (24/12), Nhật Kim Anh xúc động đăng tải loạt ảnh gặp lại con trai sau gần 1 năm xa cách. Nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa tâm sự: "Giáng sinh sớm với cục vàng. Thấy mẹ tập boxing cũng thích lắm, mê lắm nè. Nên năm nay ảnh xin mẹ quà Giáng sinh là một bộ boxing và 1 bộ Lego! Vì con học được cô giáo khen và được điểm A+ nè. Yêu cục vàng của mẹ lắm. Mẹ chúc con trai cưng của mẹ Giáng sinh thật ấm áp và ngập tràn yêu thương hạnh phúc nhé. Yêu Putin của mẹ".

nhatkimanh12
nhatkimanh1

Nhật Kim Anh đã chờ đợi ngày được gặp lại con từ rất lâu. Nhiều lần 2 mẹ con trò chuyện qua điện thoại cô đã bật khóc. Qua ảnh có thể thấy bé Putin nay đã cao lớn phổng phao ở tuổi lên 6.

Tháng 3 vừa qua, Nhật Kim Anh vui mừng khi được tòa thông báo thắng kiện, hiển nhiên được chăm sóc bé Bửu Long. Nhật Kim Anh cho biết: "Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm".

Thời gian vừa qua, bé Bửu Long vẫn đang ở cùng với ông bà nội và ba ở Cần Thơ. Dù Nhật Kim Anh thắng kiện nhưng cô chưa được 1 ngày đưa bé lên Sài Gòn để chăm sóc. Phía anh Bửu Lộc muốn con trai tiếp tục sống và học hành ở Cần Thơ, nhưng Nhật Kim Anh đợi được nghe mong muốn từ con trai mới đưa ra quyết định cuối cùng.

nhatkimanh2

"Bé Tin - con trai tôi gần tròn 7 tuổi. Chỉ trừ một – hai năm đầu bé sống gần tôi thì thời gian còn lại cả hai mẹ con không có dịp gần nhau. Ban đầu chúng tôi có sự xa cách, Tin luôn đẩy ra mỗi lần tôi ôm bé vào lòng. Khi tôi gọi video, con cũng không chịu nghe hoặc bỏ điện thoại sang một góc. Quãng thời gian đó tôi khổ tâm kinh khủng.

Thế nhưng giờ tiếp xúc nhiều, bé quấn tôi hơn. Một lần tôi bận việc, bé mếu máo nói: “Mẹ ơi, mẹ nói chuyện với con thêm chút nữa đi. Tin nhớ mẹ lắm”. Bấy nhiêu đó khiến tôi cảm thấy an ủi. Dù không gần mẹ, bé vẫn hiểu và dành tình cảm cho tôi.

Quãng đường từ TP.HCM về Cần Thơ vài trăm cây số, tôi không thể ngày nào cũng đi được. Tôi luôn tranh thủ thời gian cuối tuần để chạy về thăm và chơi với bé. Cách một – hai tuần tôi gửi quà bánh và đồ chơi con thích", cô tâm sự.