Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nghi chỉnh sửa sao kê từ thiện

15:03, Thứ ba 19/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhật Kim Anh cũng giải thích rõ lý do không rút tiền đi làm mà phải chuyển qua tài khoản MC Đại Nghĩa.

Tối 15/10, Nhật Kim Anh tung sao kê, công khai số tiền kêu gọi từ thiện miền Trung bão lũ hồi cuối năm 2020 với tổng số tiền kêu gọi là 880 triệu đồng, trong đó có hơn 324 triệu là đóng góp cá nhân.

Dù công khai giấy tờ liên quan đúng như những gì mình đã chia sẻ, Nhật Kim Anh vẫn bị nghi ngờ cắt ghép, chỉnh sửa bản sao kê. Sáng 19/10, Nhật Kim Anh có động thái phản hồi. Nữ ca sĩ cho biết, sau khi nhận được ý kiến cho rằng bản sao kê chỉnh sửa và cắt ghép, không chuẩn xác, thì ngày 18/10 cô đã mời thừa phát lại vào cuộc.

nhat-kim-anh-lap-vi-bang-sau-khi-bi-to-ban-sao-ke-da-chinh-sua-392b2256

"THỪA PHÁT LẠI là người có đủ tiêu chuẩn được Nhà nước bổ nhiệm để thực hiện tống đạt, lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án dân sự, tổ chức thi hành án dân sự theo quy định của Nghị định và pháp luật có liên quan, trong đó:

- Tống đạt là việc thông báo, giao nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu do Thừa phát lại thực hiện theo quy định của pháp luật;

- Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức theo quy định.

Cùng đến ngân hàng để làm CHỨNG và ghi nhận toàn bộ sự việc diễn ra tại ngân hàng", Nhật Kim Anh khẳng định. 

nhat-kim-anh-lap-vi-bang-sau-khi-bi-to-ban-sao-ke-da-chinh-sua-6884d280

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng nhắc lại quá trình thiện nguyện của mình vào lúc ấy. Nữ ca sĩ cho biết: "Sau khi nhận tiền của quý mạnh thường quân, Nhật Kim Anh còn gửi thêm tiền cá nhân của mình để lên đường đi hỗ trợ bà con tại miền Trung (trong thời điểm đó, Nhật Kim Anh đang bị đứt dây chằng chéo và báo chí có đưa tin). Thông tin Nhật Kim Anh đã chia sẻ lại trên Facebook".

Còn việc khán giả muốn biết rõ Nhật Kim Anh có trực tiếp đi hỗ trợ bà con vùng lũ hay không, hãy vào Facebook của cô để xem lại đầy đủ những hình ảnh, điểm phát quà, tiền được công khai trước đó có ghi rõ ngày giờ và địa điểm mà nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa đã phát tiền hỗ trợ cùng gửi quà cho bà con. Tất cả đều thực hiện dưới sự ghi nhận của chính quyền địa phương sở tại.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh