Con gái Phi Nhung xúc động ôn lại kỷ niệm về mẹ, còn tạo dáng giống hệt cố ca sĩ

09:39, Thứ sáu 24/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Wendy Phạm đã đi ăn ở nơi lúc sinh thời cố ca sĩ thường xuyên đến đây để thưởng thức.

Mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đến quán ăn, nơi mẹ ruột lúc sinh thời thường xuyên đến đây để thưởng thức. Cô còn tạo dáng giống hệt giọng ca 7x khiến dân mạng không khỏi xúc động. "Đi ăn chỗ mà Mẹ hay thích đi ăn lúc shopping. Nhớ Mẹ yêu của con", Wendy Phạm. Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Wendy nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

phinhung1
phinhung2

Sáng 22/12 (giờ Việt Nam), con gái Phi Nhung thông tin chính thức về lễ cúng 100 ngày cố ca sĩ ở Mỹ. Wendy cho biết: "Hôm nay con xin thông báo, 100 ngày của mẹ đúng là vào 5/1/2022 (theo giờ Mỹ). Tuy nhiên, con và mọi người đang bàn bạc sẽ cúng lễ cho mẹ vào 10 giờ sáng Chủ nhật, ngày 2/1/2022, tại Tịnh xá Giác An".

Thời điểm diễn ra lễ cúng 49 ngày, nhiều đồng nghiệp Phi Nhung không tới tham dự được. Nên với lễ 100 ngày, Tịnh xá sẽ dành nhiều thời gian cho các nghệ sĩ đến thăm viếng. Dự tính khoảng 10 giờ lễ cầu siêu sẽ bắt đầu, từ 10h30 đến 12h sẽ dành cho các nghệ sĩ đến bày tỏ tâm niệm, nỗi lòng với Phi Nhung. 

phi-nhung-01

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ: "Hôm đó buổi lễ chỉ nhỏ, đơn giản mang tính chất gia đình, nhưng kính mong các đồng nghiệp nghệ sĩ cùng người hâm mộ lui tới cầu siêu cho Phi Nhung. Chúng ta đã khóc rất nhiều trong những ngày tháng qua, Wendy mong mọi người hôm đó sẽ tươi vui, sau lễ cầu siêu sẽ ngồi hàn huyên nhắc lại những kỷ niệm, mang lời ca tiếng hát đến với người quá cố".

Wendy cho biết, tới dự lễ cúng 100 ngày mẹ, khách sẽ được tặng 1 chiếc áo thun và 1 chiếc khẩu trang, trên đó có ghi những thông tin tưởng nhớ mẹ. Nhiều người ở nơi khác cũng đăng ký nên Wendy cho biết, nếu ai ở xa mong muốn có món quà này thì sẽ thanh toán phí ship khoảng 2 triệu đồng. Ai có nhã ý đóng góp xây trường Việt Ngữ Phi Nhung thì có thể gửi hơn số 2 triệu đồng, ai ở lễ 100 ngày có lòng cung tiến cho chùa thì gửi vào thùng Phước Sương tại bàn thờ Phi Nhung.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh