Nhìn lòng bàn tay 3 giây, có 9 đường vân này thì nhiều tiền lắm của, phú quý nối gót

14:20, Thứ ba 14/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Không phải ai cũng có đường vân tay giống nhau. Nhân tướng học dựa vào đó để đoán trước tài vận của một người. Theo đó, người có 9 đường vân tay này thường rất giàu có.

Vân Tài vận

Đây là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

Những người có đường vân Tài vận thường có tài kinh doanh buôn bán thiên bẩm. Nếu như làm trong lĩnh vực này thì tiền nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn. Bên cạnh đó, họ cũng giỏi về các giao dịch tài chính khác.

Vân hình sao

Vân hình sao nằm ngay gò Thuỷ tinh (dưới ngón út) chính là dấu hiệu phát tài bất ngờ. Cho dù là nguồn chính tài hay phụ tài cũng đều tăng đột biến. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học thì con cái của người có đường vân tay này cũng có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, giàu có. Họ được dự báo sẽ được hưởng phúc lộc khi về già.

Vân hình chữ 井 (Tỉnh)

Nếu như trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ 井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập) thì chứng tỏ chủ nhân của bàn tay này có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp. Họ thường gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

Vân hình chữ (Điền)

Nếu như thấy có vân hình chữ 田 (Điền) trên đường chỉ tay Sự nghiệp và cạnh đường Sinh mệnh thì có nghĩa là mệnh chủ thích hợp với những ngành nghề như bất động sản, khoáng sản hoặc làm luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên viên đào tạo,… Họ dễ phát tài phát lộc, hưởng một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Vân Hào trạch

Đường vân này còn được gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Những người có đường vân này có số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tài, nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn,…

Vân đen

Nếu nhìn thoáng qua, vân đen giống như nốt ruồi đen nhưng nó có kích thước lớn hơn nhiều so với nốt ruồi. Những người có vân đen theo nhân tướng học thường dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Nhưng khi nắm bàn tay một cách tự nhiên, vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay. Nếu để lộ ra ngoài sẽ không tốt.

Vân Công ấn

Vân Công ấn có tên gọi như vậy là vì nó có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc. Những người sở hữu đường vân tay này rất thích hợp làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước. Vì vậy mà họ thường có cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia.

Vân Ngộ quý

Đường vân này có ý nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Ở trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp.

Những người sở hữu đường vân tay này thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hoà thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.

Vân Tổ vệ

Đường vân này còn được gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Nó có nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Phần lớn người có vân tay này đều được thừa hưởng sự nghiệp của tổ tiên để lại nên dễ dàng thành đạt và giàu có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy