Nhìn tướng răng là đoán ngay vận mệnh: 1 kiểu răng hút lộc vào người, 1 kiểu khác rước thêm phiền toái

08:29, Thứ bảy 24/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ xưa đến nay hàm răng và nụ cười vẫn luôn là những tiêu chuẩn không thể thiếu để thẩm định vẻ đẹp của một người. Hơn thế qua hàm răng ta còn có thể coi bói xem được chủ nhân là người thế nào, tính cách, vận mệnh ra sao nữa đấy!

Răng thưa, kẽ hở nhiều

Những người nào có hàm răng nhiều kẽ hở, thưa thớt, môi mỏng, khuôn miệng vừa phải, là người rất giỏi hùng biện, có tài ăn nói. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là thích “chém gió”, hay “nói dóc”, thế nên thường xuyên lâm vào tình trạng vụng chèo khéo chống vì cái miệng nhiều khi làm hại cái thân.

Người răng thưa, môi mỏng mà miệng rộng còn đáng sợ hơn, vì họ là tuýp người cực kỳ bất tín, dễ phản thầy phản bạn, chẳng bao giờ biết “hiếu” biết “trung”.

Empty

Tóm lại, người răng thưa, môi mỏng, khuôn miệng dù rộng hay nhỏ, đều rất thích ăn diện, tính tình sớm nắng chiều mưa. Điểm trừ đáng sợ nhất của họ là không biết giữ bí mật, thích lê la buôn chuyện, “trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường”.

Thậm chí đến bí mật của chính bản thân mình, họ cũng chẳng thể nào giữ kín quá vài tuần. Vì vậy mà đa phần những người thuộc tuýp này, cuộc sống chỉ thường thường bậc trung, không quá dư dả, công việc bình bình, cuộc đời trầm lặng.

Răng cửa vuông và to

Những ai mà hàm răng có hai chiếc răng cửa vuông, to, vững chãi là người được trời ban cho tính cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy xét trước sau kĩ càng. Đồng thời họ cũng rất dễ thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng giao tiếp chân thành và thẳng thắn của mình.

Nếu giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khít, không có kẽ hở nào, đó là người cực kỳ thông minh, cơ thể cường tráng, đầu óc nhanh nhạy. Tuy vậy, họ hợp làm nghiên cứu và sẽ thành công trên con đường học vấn hơn là làm ăn buôn bán.

Ngược lại, nếu kẽ răng to và rộng thì cuộc đời sẽ có phần hẩm hiu hơn nhiều, tài lộc ít ỏi. Răng cửa nếu lại hô, chìa ra ngoài thì tính tình quá phóng khoáng, nam thì dễ vũ phu, nữ dễ là người đanh đá. Tạng người kiểu này đa phần đều làm việc chân tay, không có số giàu sang, phú quý.

Trời ban cho cặp răng khểnh

Đừng coi thường cặp (hoặc một chiếc) răng khểnh nhé các bạn. Phải nói là ai ăn ở phúc đức lắm mới được chiếc răng tài lộc này đấy. Người có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí.Họ làm việc gì cũng nỗ lực cố gắng hết mình, tuy nhiên do cuộc đời “tiên trở hậu thành” nên họ sẽ phải cố gắng nhiều đến khi lập gia đình hoặc ngoài 30 tuổi thì tài vận sẽ hanh thông.

Ngược lại, nếu chỉ thích “ngồi mát ăn bát vàng”, thì họ sẽ chỉ được hưởng lộc “ngắn ngày”, sướng trước khổ sau. Tính tình đành hanh, thích quát nạt, ưa hưởng thụ rồi sau này khi “tam thập” thì cuộc đời tụt dốc.

Răng hàm trên kín khít

Cô gái nào có hàm răng nhỏ vừa, mọc sát nhau vừa khít lại trắng và đều thường lớn lên sẽ cực kỳ khéo léo, giỏi nữ công gia chánh. Với nam giới, đây là hàm răng thể hiện sự phong lưu đa tình, dễ được người khác giới hâm mộ, theo đuổi.

Nhưng, nếu hàm dưới răng mọc nhỏ mà thưa, thì vận mệnh của họ sẽ khổ cực vô cùng: Đàn ông sẽ có đời sống hôn nhân kém cỏi, tài vận và sự nghiệp sa sút. Phụ nữ dễ gả nhầm chồng, lấy nhầm người, long đong truân chuyên cả một đời. Hoặc nếu có lấy được người tử tế thì cũng bị nhà chồng ganh ghét, hành hạ, mệt mỏi khổ sở về tâm tư.

Điểm cộng của những người có răng nhỏ mà đều là họ “nói lời biết giữ lấy lời”, đã nói là làm, đã hứa là sẽ quyết tâm thực hiện. Họ cũng rất biết giữ bí mật, sẵn sàng “sống để bụng, chết mang đi”.

Nếu là bạn đời, bằng hữu, thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, ở bên họ suốt đời suốt kiếp, vì họ luôn nghĩ cho người khác, hành xử thật tâm và “đẹp mặt”.

Empty

Răng hô

Người ta thường nói ‘nhất lé, nhì lùn, tam hô, tứ sún”, tức là những người sở hữu những tướng mạo này thường là những người có tâm tính không tốt, cần phải đề phòng.

Vì vậy, nói không “mê tín” nhưng người răng hô thật ra rất “xấu bụng”, ưa cãi vã, không được lòng người khác vì sự xấu tính, đố kỵ, ganh ghét của mình. Họ rất nóng tính, dễ nổi cáu nhưng lại không chịu an phận thủ thường.

Đàn ông răng hô thì phúc đức tổ tông không tụ được đến đời mình. Tính tình thường bạo liệt, ít gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đàn bà, răng vừa hô, lưỡng quyền lại cao, là có tướng khắc phu dạng vừa, dễ phải qua hai đời chồng hoặc sống kiểu vợ chồng ngâu một đời mới hạnh phúc.

Răng quặp

Răng quặp là biểu hiện của người cẩn thận, chi li, rất có chí tiến thủ, làm việc nhanh gọn xuất sắc, và cực kỳ thích khám phá. Họ phù hợp làm các công việc hậu cần, những việc thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao.

Họ không có số phú quý, giàu sang nhưng rất yêu và chiều chuộng bạn đời. Do là người sống khá nội tâm nên họ ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động để thể hiện.

Trên quan trường, họ sẽ dễ làm cấp dưới, làm người trợ lý chứ không mấy khi may mắn được đề bạt lên thành lãnh đạo.

Răng lộn xộn

Người có răng lộn xộn, nhấp nhô, bất kể là nam hay nữ đều rất không tốt lành. Trong cuộc sống gia đình, họ luôn phải chịu cảnh bất hòa, khó ở, trong giao tiếp, họ rất kém cỏi, trong công việc họ thiếu khả năng bao quát và không biết làm việc nhóm.

Nếu là răng vừa xấu vừa vàng lại khấp khểnh thì họ có hơi nhiều tà tâm. Nhưng nếu răng đã xấu răng cửa lại quá to thì tính tình rất bạo lực, vũ phu, ăn nói hàm hồ, khó nghe.

Tuýp người này vì thế chẳng bao giờ làm nên việc lớn, dễ thuộc tầng lớp hạ lưu, làm việc chân tay một đời.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Mộc