Những hình ảnh đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh trong lễ đón dâu, cô dâu chú rể khóa môi ngọt ngào

( PHUNUTODAY ) - Được biết sau lễ đón dâu, Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang sẽ di chuyển tới địa điểm tổ chức đám cưới.

Chiều nay (23/10), hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang sẽ tổ chức lễ rước dâu tại nhà riêng trước khi có buổi tiệc đãi quan khách vào buổi tối tại một nhà hàng sang trọng tại Hà Nội.

Mới đây, một số tấm ảnh hoa hậu Mỹ Linh make up, chuẩn bị trang phục trước khi xuất giá về nhà chồng đã được hé lộ. Theo đó, nàng hậu vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài hồng được đính kết thanh lịch. Được biết sau lễ đón dâu, Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang sẽ di chuyển tới địa điểm tổ chức đám cưới.

Empty
Empty
Empty

Cô dâu Đỗ Mỹ Linh.

thp1

Phía thiếu gia Đỗ Vinh Quang có mặt ở tư gia Đỗ Mỹ Linh, thực hiện nghi thức truyền thống và đón dâu.

Khoảng 13h, chú rể Đỗ Vinh Quang mặc vest lịch lãm, tay cầm hoa, ngồi xe siêu sang của bố - ông Đỗ Quang Hiển - đến nhà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên phố Hàng Đào. Cả hai còn có màn khóa môi đầy ngọt ngào.

-2417-1666516964
h1
-9000-1666516964

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên vào dịp Valentine 2022. Sau đó, cặp đôi liên tục bị soi "hint" hẹn hò, thậm chí Đỗ Mỹ Linh thi thoảng xuất hiện bên gia đình tình tin đồn. Được biết, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 7/2022, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Đúng ngày sinh nhật thứ 26, Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận mối quan hệ, đồng thời chia sẻ thông tin sắp kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang. 

"Cuối cùng ngày này cũng đã tới. Hôm nay là một ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó.

Linh luôn hứa với mọi người rằng: Khi nào Linh tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây.

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau, cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui.

2

Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất!

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bày tỏ.

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên đúng dịp Valentine 2022. Sau đó, cặp đôi liên tục bị soi "hint" hẹn hò, thậm chí Đỗ Mỹ Linh thi thoảng xuất hiện bên gia đình tình tin đồn. Được biết, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 7/2022, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.