Những hình mẫu phụ nữ khiến đàn ông ''biếu không thèm yêu, cho không thèm lấy''

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông họ cảm thấy phát ngán khi quen và ở bên cạnh kiểu phụ nữ rõ ràng bề ngoài vô cùng xinh đẹp. Nhưng khi nói chuyện được vài câu thì lại khiến đàn ông sợ hãi co giò mà chạy.

1. Bình hoa di động

Đàn ông vốn dĩ rất yêu và nể phục những kiểu phụ nữ thông minh, giỏi giang. Bởi cưới người vợ như vậy thì sau này sinh con cũng sẽ thông minh. Đàn ông họ thích ngắm phụ nữ đẹp, nhưng nếu chỉ đẹp mà kém hiểu biết thì không bao giờ họ muốn cưới làm vợ. Mẫu phụ nữ này chỉ để đàn ông yêu chơi bời chứ không xác định chuyện tương lai.

2. Có máu ''hoạn thư''

Đúng là người ta nói yêu mới ghen, dù sao thì ''Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng''. Tuy nhiên ghen ít thì còn giúp vợ chồng hạnh phúc, gia đình yên ấm. Còn kiểu ghen tuông thái quá, mất kiểm soát thì chẳng ông chồng nào mê cho nổi cả.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Vô duyên

Đàn ông họ cảm thấy phát ngán khi quen và ở bên cạnh kiểu phụ nữ rõ ràng bề ngoài vô cùng xinh đẹp. Nhưng khi nói chuyện được vài câu thì lại khiến đàn ông sợ hãi co giò mà chạy.

Kiểu phụ nữ này có thể không nói chuyện khù khờ nhưng mà là cách nói chuyện vô duyên, không biết ý tứ. Đàn ông họ thường ác cảm hơn là có thiện cảm với người phụ nữ như vậy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Nhiều chuyện

Đây là kiểu phụ nữ không bao giờ giữ được bí mật, từ chuyện khó nói, chuyện thường ngày của hai người thì họ cứ bê đi kể với thiên hạ. Ở cạnh kiểu phụ nữ này đàn ông chỉ nhận về nhiều rắc rối khó chịu mà thôi.

5. Lẳng lơ

Một người phụ nữ có thể không quá giỏi nội trợ, nhưng lúc trên giường phải là cô vợ khéo léo và linh hoạt. tất nhiên đàn ông chẳng ai thích kiểu phụ nữ lẳng lơ từ ngoài đường đến khi ở trên giường cả. Đàn ông có thể yêu đàn bà lẳng lơ nhưng chỉ cưới đàn bà ngoan về làm vợ.