Những món quà 20/10 ý nghĩa mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được đàn ông tặng

( PHUNUTODAY ) - Nếu hoa hồng là thiên sức của tình yêu thì trang sức vàng bạc lại chính là hiện thân của tình yêu vĩnh cữu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích thời trang, vậy nên 20/10 nếu như bạn có thể mua chiếc lắc tay, sợi dây chuyền...để tặng cho cô ấy thì thật sự là vô cùng tuyệt vời.

1. Bộ trang điểm

Đây là có lẽ là món quà mà người đàn ông nên lựa chọn, bởi phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và khi sở hữu nhiều đồ trang điểm thì họ càng thêm tự tin. Đặc biệt cô ấy sẽ không dám nghĩ bạn có thể tặng cả một bộ trang điểm hoành tráng khi bạn chẳng có chút kiến thức chuyên môn nào, nên cô ấy sẽ cảm động và bất ngờ lắm đấy.

2. Hoa

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hoa là quà tặng phổ biến trong những dịp tôn vinh phái đẹp, đặc biệt là ngày 20/10. Sẽ vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời nếu như bạn dành tặng bó qua tươi thắm cho người phụ nữ của mình. Đàn ông hãy nhớ chọn kỹ loại hoa phù hợp để tặng quà nhé, nếu bạn muốn tặng cho mẹ hãy mua hoa Ly, còn tặng cho vợ hay người yêu thì hãy mua hoa hồng nhé.

3. Trang sức

Nếu hoa hồng là thiên sức của tình yêu thì trang sức vàng bạc lại chính là hiện thân của tình yêu vĩnh cữu. Tất cả phụ nữ đều yêu thích thời trang, vậy nên 20/10 nếu như bạn có thể mua chiếc lắc tay, sợi dây chuyền...để tặng cho cô ấy thì thật sự là vô cùng tuyệt vời.

4. Nước hoa

Là phụ nữ, bất kỳ ai cũng thích nước hoa. Ngày 20/10 dành tặng cho người phụ nữ của mình một loại nước hoa quyễn rũ thì chắc chắn sẽ khiến cho chị em vô cùng thích thú và giúp đàn ông ghi điểm tuyệt đối đấy.

5. Bữa tối lãng mạn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Để chiếm được tình cảm hay đơn giản là hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương thì đàn ông có thể tạo bất ngờ bằng việc nấu một bữa tối thật lãng mạn cho người phụ nữ của mình. Hoặc nếu bạn không có thời gian có thể đặt nhà hàng và cùng cô ấy thưởng thức món ngon dưới ánh nến lung linh. Chắc chắn đây là món quà mà chị em nào cũng muốn có được.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-mon-qua-20-10-y-nghia-ma-bat-cu-nguoi-phu-nu-nao-cung-muon-duoc-dan-ong-tang-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt
3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là 'chân ái' của giới làm đẹp

3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp

Tóc xoăn đuôi được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân" vì độ phổ biến, tính cơ bản và hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại. Kiểu tóc này rất nhiều kiểu cách nên phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp.