Những phụ kiện cho mái tóc sẽ là xu hướng hot nhất 2020

( PHUNUTODAY ) - Để luôn làm mái vẻ ngoài của mình thì hãy tham khảo ngay những phụ kiện cho mái tóc hot nhất 2020 này.

Sinh ra là phái đẹp thì bạn phải luôn biết cách yêu chiều và làm đẹp cho bản thân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đừng bỏ bê vẻ ngoài đặc biệt là mái tóc của bạn. Bạn không thể vài ngày lại đổi 1 kiểu tóc khác, không thể vài ngày lại nhuộm màu tóc mới. Vậy làm cách nào để có thể luôn làm mới mái tóc và vẻ ngoài của mình?

Câu trả lời chính là bạn phải tham khảo anh sách những phụ kiện cho mái tóc đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp suốt năm 2019 vừa qua và được dự sẽ cực hot năm 2020 này.

1. Kẹp tóc ngọc trai

captocngoctrai

Với những cô nàng "bánh bèo" thì kẹp tóc ngọc trai chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể kết hợp kẹp tóc ngọc trai này cả khi mặc váy lẫn quần áo. 1 chiếc váy baby doll hoặc hoa nhí sẽ khiến bạn nhìn nhẹ nhàng, ngọt ngào như nàng thơ thực thụ vậy.

Còn khi bạn khoác lên mình 1 chiếc áo sơ mi khoét cổ cùng quần bò bo trên với phần gấu quần lại loe rách và kết hợp đeo 1 vài chiếc kẹp ngọc trai sẽ giúp bạn nhìn vừa thời thượng lại rất dịu dàng thanh lịch.

keptocdep

2. Kẹp kim loại với nhiều hình dáng họa tiết

Còn với kiểu kẹp tóc kim loại với hình dáng họa tiết khác nhau bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và kiểu kết hợp riêng.

Jennie15
Jennie17
jisoo45
phukientoc

3. Mũ nồi

1 chiếc mũ nồi cũng đủ nâng tầm nhan sắc và tổng thể vẻ ngoài của bạn lên 1 đẳng cấp mới.

Jisoo8
jisoo41
jisoo38

4. Mũ nồi lưỡi trai (newsboy)

Không cần bàn đến độ hot hit của mũ nồi lưỡi trai (newsboy) bởi độ high-fashion và sang của nó.

munoiluoitrai
munoiluoitrai1

5. Dây chun vải nhúm

daychun

Nhìn tưởng những chiếc dây chun này hết sức bình thường có người còn cho rằng nó hơi "quê" vì độ nhúm vải và màu sắc hơi điệu đà của nó vậy nhưng khi kết hợp với các kiểu buộc tóc, trang điểm và outfit thời trang phù hợp nó sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn đổi mới vẻ ngoài của mình.

daychun2
daychun1