Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tình tứ với sao nam này giữa tin đồn tái hợp Chi Dân

19:07, Thứ năm 28/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là khoảnh khắc vui vẻ bình thường như khi chụp cùng bao nghệ sĩ khác song nhiều khán giả cho rằng đây là hành động “đánh dấu chủ quyền” của ST Sơn Thạch.

Hai ngày qua, dân tình được dịp xôn xao trước tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc tái hợp Chi Dân. Trước tin đồn từ trên trời rơi xuống, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định trạng thái độc thân.

Mới đây, Sơn Thạch - một người bạn của cả Chi Dân và Lan Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh vai kề vai với Ninh Dương Lan Ngọc cùng dòng trạng thái động viên: “Cười vậy hoài, tích cực vậy hoài nha”. Dù chỉ là khoảnh khắc vui vẻ bình thường như khi chụp cùng bao nghệ sĩ khác song nhiều khán giả cho rằng đây là hành động “đánh dấu chủ quyền” của ST Sơn Thạch. 

lan-ngoc-vai-ke-vai-st-son-thach-giua-on-ao-yeu-lai-tu-dau-chi-dan-93aecb46

Trước đây, S.T từng lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Lan Ngọc và khẳng định cả hai coi nhau là tri kỷ dù có bao nhiêu tin đồn, đồng thời nhấn mạnh bộ ba ST, Lan Ngọc và Chi Dân là bạn bè thân thiết.

Tôi đã từng bị rơi vào tình huống yêu nhầm bạn thân. Nhưng tôi thích cảm giác làm bạn người ta hơn là làm người yêu. Nhiều khi, được nhìn thấy người ta yêu, quen đối tượng khác thì tôi tự thấy mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý, tình cảm chứ không nên yêu. Tôi nghĩ, nếu dính vào nhau rồi sẽ mất đi tình bạn tốt đẹp vốn có với nhau từ trước.

son-thach 1

Tôi từng rung động trước một người bạn, có cảm giác cảm mến hơn bạn bè bình thường, nhưng chỉ nên dừng lại ở đó. Lúc đó, người ta đã có người yêu và tôi hiểu người ta quá rõ nên tự thấy chỉ nên làm bạn, nếu yêu thì tương lai không đi đến đâu cả, rất nguy hiểm.

Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi.

Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau.

Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung", anh nói.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh