Ninh Dương Lan Ngọc xót xa khi fan ruột trẻ tuổi qua đời

( PHUNUTODAY ) - Fan ruột vừa mất của Ninh Dương Lan Ngọc là một cô gái trẻ tuổi. Thiếu nữ này đã từng có vài dịp gặp gỡ và chụp hình cùng nữ diễn viên.

Tối 16/6, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sự bàng hoàng, xót xa khi hay tin fan ruột qua đời. "Tạm biệt bé L, team Cám con. Em yên nghỉ nhé", Ninh Dương Lan Ngọc viết trên nền ảnh đen.

Empty
Empty

Được biết cô gài này từng có vài dịp gặp gỡ và chụp hình cùng nữ diễn viên và thuộc FC của cô. Cô gái trẻ bị cường giáp dẫn tới suy tim, phát hiện trễ nên không qua khỏi. "Mong chị yên nghỉ, thiếu chị team Cám con rất buồn"; "Thương quá, mong em yên nghỉ"; "Chị ấy trẻ mà mất sớm vậy"; "Thương quá, ra đi thanh thản em nhé"; "Team sẽ luôn nhớ về bạn, yên nghỉ nhé, còn trẻ quá, thương"..., những bình luận thương xót người quá cố.

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình…  Lan Ngọc còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu nước Đức. Hiện tại, cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích này. Không những thế, nữ diễn viên còn có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí Gala tại Đức ngay trên trang chủ ấn phẩm online.

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".