Ninh Dương Lan Ngọc mạnh dạn so sánh mình với Song Hye Kyo nhưng có phần hơi "sai sai"

( PHUNUTODAY ) - Ninh Dương Lan Ngọc muốn hóa thân thành Song Hye Kyo nhưng dường như là phiên bản lỗi.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc mạnh dạn đặt hình mình bên cạnh “biểu tượng nhan sắc” của xứ Hàn Song Hye Kyo để so sánh. Cô đăng ảnh selfie cận mặt ghép cùng hình ảnh của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên xuất hiện trong diện mạo vừa ngọt ngào, vừa lạ mắt, mái tóc được đánh rối. Cô chọn khoảnh khắc tóc rối bời nhất và than rằng kiểu make-up “sai sai” khiến cô như trở thành “phiên bản lỗi” của Song Hye Kyo.

lanngoc

Đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với bài đăng mới của Ninh Dương Lan Ngọc. Dù có hơi lỗi nhưng vẫn không dìm được nhan sắc của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình…  Lan Ngọc còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu nước Đức. Hiện tại, cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích này. Không những thế, nữ diễn viên còn có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí Gala tại Đức ngay trên trang chủ ấn phẩm online.

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

lanngoc2

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".