Nóng: Đi du lịch Tam Đảo, 5 nam nữ bị nhóm người chặn đường hành hung cướp tài sản

( PHUNUTODAY ) - 5 bạn trẻ đi khám phá rừng Tam Đảo đã bị một nhóm người chặn đường, hành hung khiến mọi người hoang mang.

Ngày 9/4, lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết, các cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc làm rõ sự việc một nhóm người bị hành hung, giữ người trong lúc khám phá rừng quốc gia Tam Đảo trên địa bàn.

“Chúng tôi đã giao Công an huyện ngay lập tức vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định", lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo thông tin thêm.

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin nhóm 5 bạn trẻ trên đã bị cướp tài sản, đánh đập nghiêm trọng vào ngày 6/4 tại Tam Đảo. Thông tin chia sẻ, có nhiều thanh niên ngồi đợi sẵn cửa rừng, khi thấy nhóm các bạn trẻ tham quan đi đến, đã tìm cách gây sự và lao vào đánh đấm bẻ tay 3 người con trai lại, 2 cô gái đi cùng cũng bị doạ nạt, quát tháo và bắt ngồi im.

Cũng theo thông tin đăng tải, nhóm 3 thanh niên sau đó bị trói, bị hỏi những câu thật sự khó hiểu và bị đánh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

"Chúng mở ba lô lục lọi, lấy điện thoại, máy ảnh và ví tiền. Chúng yêu cầu mọi người phải mở điện thoại để xem tin nhắn, xem hình ảnh, xem nhật kí cuộc gọi. Trong nhóm, có một bạn không chịu mở mật khẩu. Cậu ấy đã bị sỉ nhục tra hỏi nặng nhất, đánh đập nặng nhất.

Một nam thanh niên trong nhóm 5 người khám phá rừng đã bị thả côn trùng vào người, bị tra tấn.

Tới hơn 9 giờ tối, có lẽ đám du côn mệt mỏi rời đi, bỏ lại 2 cô gái và 3 người con trai đang chịu trói và không quên mang theo tất cả điện thoại, máy ảnh, đồng hồ của cả nhóm. Sau khi đám người kia khuất ánh đèn họ tự cởi trói cho nhau và lê bước chân đầy mỏi mệt xuống chùa", thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự việc ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận khiến ai cũng phẫn nộ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nong-di-du-lich-tam-dao-5-nam-nu-bi-nhom-nguoi-chan-duong-hanh-hung-cuop-tai-san-search/

/Khoevadep

Tú Linh