Công Lý lo lắng mất trí nhớ sớm, dặn dò đàn em một câu khiến khán giả nghẹn ngào

16:00, Thứ sáu 15/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng của Công Lý chia sẻ những bức hình khi tham gia chương trình Táo Quân khiến khán giả nghẹn ngào.

Sáng 15/4, NS Công Lý đã đăng tải những hình ảnh đặc biệt trong quá trình gần 20 năm tham gia chương trình Táo Quân trên trang Facebook cá nhân. "Nếu một ngày tôi quên hết, các em hãy nhắc tôi về những kỷ niệm đẹp này nhé", Công Lý chia sẻ. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ xúc động và xen lẫn chút tiếc nuối.

congly

Đông đảo nghệ sĩ, diễn viên và người hâm mộ bày tỏ tình cảm với Công Lý phía dưới phần bình luận. Dàn sao đình đám đã để lại những lời khen ngợi tới nghệ sĩ Công Lý. NS Vân Dung cũng nhắn nhủ tới đàn anh: "Cả một gia tài khổng lồ thế này thì sao quên được nhỉ. Em nhắc cho nha". Duy Nam - người đóng vai Nam Tào của Táo Quân 2022 để lại bình luận: "Khán giả và mọi người sẽ không bao giờ quên ạ". 

Sau hơn nửa năm điều trị bệnh, tình hình sức khoẻ của Công Lý đã dần cải thiện nhưng anh vẫn cần nhiều thời gian nghỉ ngơi. Lê Ngọc Hà - vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý vào thời điểm nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu từng tâm sự rằng cô gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí còn phải đối diện với vấn đề kinh tế. Ngọc Hà chia sẻ với trang Ngôi sao rằng: "Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng.

Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy."

tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-nsnd-cong-ly-o-tuoi-u50-507fc73e

Bên cạnh đó, bà xã nam nghệ sĩ từng tiết lộ rằng anh trở nên tự ti hơn và bật khóc khi nghĩ đến việc không thể diễn cùng mọi người, nhất là không thể đồng hành cùng Táo Quân. Sau khi tình hình sức khoẻ ổn định trở lại, NSND Công Lý thỉnh thoảng vẫn đến nhà hát để tập kịch cùng các đồng nghiệp.

Ngọc Hà bộc bạch trên Facebook: "Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập! Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo. Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà."

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Từ khóa: