NS Công Lý "làm điệu" tân trang diện mạo, khoảnh khắc "xấu hổ" đáng yêu khiến dân tình thích thú

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ mừng khi sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã tiến triển tốt hơn sau biến cố bệnh tật.

Mới đây, bà xã Công Lý chia sẻ khoảnh khắc chồng ‘’làm điệu’’. Nam nghệ sĩ tươi cười trong khoảnh khắc được thợ về tận nhà cắt tóc gọn gàng. Bà xã Ngọc Hà nhắn nhủ ngọt ngào: ‘’Em bé hôm nay làm điệu’’. Cô cho biết từ ngày đổ bệnh nam nghệ sĩ hay order thợ đến tận nhà cắt tóc. Dưới video, nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc sức khoẻ tới NSND Công Lý.

e-105944034

NS Công Lý đã phải trải qua thời gian đầy khó khăn vì biến cố bệnh tật, hiện tại nam nghệ sĩ đang dần trở lại với công việc và vãn duy trì điều trị. Được biết anh còn ra nước ngoài để trị liệu. Vừa qua chia sẻ với Tiền phong, bà xã Công Lý là Ngọc Hà cho biết với hoàn cảnh của vợ chồng cô hiện nay, đi du lịch trong nước còn không dám nghĩ tới chứ không nói là đi nước ngoài, thực chất cô muốn giữ kín chuyện Công Lý đi Nhật chữa bệnh, sợ nói trước bước không qua.

vo-tre-khoe-nsnd-cong-ly-rua-bat-cach-the-hien-gay-chu-y-01-105753085

‘’Chúng tôi được giới thiệu về phương pháp cấy tế bào gốc. Sau đó tôi tìm hiểu về phương pháp này và biết giá cấy tế bào gốc rất đắt. May mắn là anh Lý có mối thân tình với vợ chồng đạo diễn Trịnh Lê Phong. Vợ anh Phong ở Nhật gần 20 năm, chị ấy hiểu về nước Nhật. Tôi gọi điện cho chị xin tư vấn. Tôi có nói rằng nếu như thật sự tốt thì tôi sẵn sàng bán nhà để chữa bệnh cho chồng.

Sau đó, vợ anh Phong giới thiệu cho tôi một kiều bào đang làm trong lĩnh vực y tế ở Nhật. Nữ kiều bào này nói rằng anh Lý là cả tuổi thơ của chị, thời gian qua chị ấy đã theo dõi bệnh tình của anh Lý và cũng biết hoàn cảnh của chúng tôi khó khăn nên đã quyết định tài trợ tiền cấy tế bào gốc cho anh Lý khiến chúng tôi cảm kích’’, nữ nhà báo chia sẻ. NS Công Lý hiện đã quay trở lại với sân khấu và mới nhất là quay Táo Quân 2023.

Hiện tại, Công Lý đang hoạt động độc lập và dần đảm nhận những vai nhỏ. Anh góp mặt trong chương trình Táo quân 2023 và mới đây có vai diễn trong phim truyền hình Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Theo:  xevathethao.vn copy link