Lệ Quyên phản ứng ra sao khi bất ngờ bị một chuyên gia trang điểm chê xấu tính?

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên dường như không mấy quan tâm đến những lời bình phẩm và ồn ào.

Vào tối ngày 18/3 vừa qua, một chuyên gia trang điểm nổi tiếng vất ngờ bình luận dưới bài đăng do chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn khi đăng tải hình ảnh Lệ Quyên. Người này viết: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi". Mặc dù bình luận này đã bị xóa sau đó, nhưng nhiều người đã chụp lại. 

Sau khi nhận về hàng loạt những câu hỏi thắc mắc về drama, thậm chí còn có fan gửi thẳng bình luận của chuyên gia trang điểm vào, Lệ Quyên cũng đã lên tiếng: "Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu". Cô cũng từ chối bình luận về những đồn đoán từ cư dân mạng.

335024902_954183505942156_3479724219383058236_n

Cô còn chia sẻ lịch trình cá nhân: "Ui cả tháng đi diễn tour 10 thành phố ở Mỹ về, rồi lại hoàn thành Lệ Quyên Love concert thành công rực rỡ, hôm qua mới về phòng trà hát, khán giả đông kín, hát hơn 20 bài happy trong yêu thương không muốn về luôn ý. Vẫn là giấc ngủ 9 tiếng mới dậy, giờ thong thả đi ăn trưa rồi ngắm phố phường ngày chủ nhật đây các tình yêu ơi".

Còn Lâm Bảo Châu - bạn trai của Lệ Quyên sẽ phản ứng như thế nào? Theo đó, anh chàng này không hề đả động đến ồn ào mà vui vẻ chia sẻ video về chuyến du lịch với bạn gái.

Lệ Quyên được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà". Sở hữu chất giọng trầm khỏe, da diết, Lệ Quyên khởi nghiệp với nhạc Pop và thực sự bứt phá thành sao với dòng nhạc bolero khi Nam tiến. 

Năm 2004, sự nghiệp Lệ Quyên bắt đầu gặt hái thành công ngoài mong đợi sau khi phát hành album đầu tay "Giấc mơ có thật". Các bài hát trong album này như Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Quên một cuộc tình, Phút giây hạnh phúc... đều thành hit. Thành công của Lệ Quyên đã tạo nên một làn sóng trong suốt khoảng thời gian cuối năm 2004 cho đến năm 2008, có thể nói đi đến đâu cũng nghe những bài hát của Lệ Quyên.

le-quyen-4-2996

Năm 2009, Lệ Quyên rời Hà Nội để phát triển sự nghiệp tại Sài Gòn và bắt đầu hát nhạc xưa. Năm 2010 Lệ Quyên ra mắt album Khúc tình xưa đưa tên tuổi Lệ Quyên lên hàng sao hạng A. Cho đến nay trải qua nhiều năm với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng Lệ Quyên ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng từng làm cố vấn cho các cuộc thi Vietnam Idol: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (2012), Nhân tố bí ẩn (2014), Giọng hát Việt (2015) và từng tham gia đóng phim truyền hình Bản lĩnh người đẹp (2004).

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, chuyện tình cảm với nam người mẫu kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu cũng là chủ đề được truyền thông và khán giả chú ý.