Thúy Diễm không ngại để lộ vết rạn sau sinh, dạy con trai một điều cực ý nghĩa

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Thúy Diễm cho biết những vết rạn sau khi sinh con khiến cô tự hào hơn là phải cố che giấu nó đi.

Mới đây, Thúy Diễm cho biết, bản thân không hề ngại ngần chuyện phải lộ những vết rạn sau khi sinh quý tử trước bàn dân thiên hạ. Cô tâm sự: "Này con trai! Mẹ từng là một người mẫu, tuy không phải siêu mẫu nhưng Mẹ đã từng rất yêu cơ thể của mình, yêu nhất là vòng 2 phẳng lì không một khiếm khuyết. Sau này, con rồi sẽ gặp và yêu người phụ nữ của đời mình. Cô ấy đến với con bằng tuổi thanh xuân ở cả thân hình nuột nà và tình yêu của tuổi đôi mươi. Nếu có duyên tiền kiếp, cô ấy sẽ là người bạn đời của con và sinh cho con đứa con đáng yêu giống như con bây giờ. Rồi con sẽ thấy những vết rạn trên bụng, mông, đùi... cô ấy. Lúc đó con hãy hiểu rằng, cô ấy đã hi sinh rất nhiều".

thuy-diem-khong-ngai-de-lo-vet-ran-sau-khi-sinh-con-khi-dien-bikini-7-ngoisaovn-w1080-h1619

Cô nhắn nhủ cực xúc động đến quý tử: "Chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận được ngay lập tức một sự thật về ngoại hình khi mới sinh đâu con à. Cô ấy chắc cũng sẽ giống mẹ thôi, sẽ thấy tổn thương khi soi gương và nhìn thấy những vết rạn. Nhưng nếu con chấp nhận và yêu cả những vết rạn ấy, sẽ khiến cô ấy tự tin và hạnh phúc trở lại. Mẹ may mắn hiểu về cơ thể mình và chăm sóc nó kĩ lưỡng, cũng may mắn cấu trúc collagen của mẹ ổn hơn những người Mẹ khác nên vết rạn mờ hơn. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng được may mắn như vậy. Chỉ cần, con hiểu và yêu thương - đó là sự đền đáp xứng đáng cho những vết rạn. Và cô ấy sẽ yêu bản thân trở lại và tự tin khoe những vết rạn như một thành tựu trong đời.

thuy-diem-khong-ngai-de-lo-vet-ran-sau-khi-sinh-con-khi-dien-bikini-5-ngoisaovn-w1364-h2048

Sự nghiệp của con, cuộc sống của con, những đứa con yêu mến của con vì tình yêu thương và sự tự tin của vợ con mà trở nên tươi đẹp. Điều con cần làm không phải là chăm em bé giỏi, nấu bữa ăn ngon hay phụ giúp vợ công việc nhà. Mà hơn cả là giữ được tình yêu như thủa ban đầu kể cả khi cô ấy không còn đẹp như thời con gái. Như với mẹ hiện tại, tình yêu của ba là đủ. Nhớ nhen! Khi làm được điều này, con sẽ có một hôn nhân hạnh phúc cả cuộc đời. Yêu con và ba".