NS Hoài Linh để lộ khuôn mặt hốc hác, mắt thâm quầng giữa ồn ào tiền từ thiện

19:45, Thứ ba 25/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Mới đây Hoài Linh đã làm clip đích thân lên tiếng, làm rõ tất tần tật về số tiền 14 tỷ từ thiện mà dân tình đang thắc mắc.

Chuỗi lùm xùm nghệ sĩ Hoài Linh và khoản tiền 13 tỷ đồng từ thiện miền Trung đang gây chú ý. Hoài Linh đã đích thân lên tiếng, làm rõ tất tần tật về câu chuyện từ thiện. Tạm gác lại những lời giải thích, điều khiến đông đảo netizen chú nhất trong đoạn clip lại chính là... gương mặt hốc hác, thiếu sức sống của nam nghệ sĩ. Không khó để nhận ra, giữa tâm bão, NS Hoài Linh không thể che dấu sự mệt mỏi lộ rõ trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt sưng húp, thâm quầng. 

Empty
Empty

Trước đó, nam nghệ sĩ làm rõ sự việc: "Như lời hứa ban đầu của Linh, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ là trao số tiền từ thiện lũ lụt cho đồng bào miền Trung thì Linh sẽ có một cái báo cáo cho quý vị. Nhưng ngày hôm nay là ngày 21/5, Linh có nhận được một vài câu hỏi cái số tiền đó đang ở đâu, đã đi làm chưa. 

Đây là lần đầu tiên Linh lên tiếng vì số tiền liên quan đến cộng đồng và cũng là lần đầu tiên Linh cảm thấy cần thiết lên tiếng. Trước hết Linh xin cảm ơn những người đã đặt ra câu hỏi này cho Linh để có cơ hội trình bày với quý vị. Linh cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí đã cho Linh cơ hội này để nói lên quan điểm của mình. Thưa quý vị, Hoài Linh đã chốt số tiền ngày 11/11/2020 trong tài khoản Linh đã đăng lên fanpage của mình. Số tiền đó là 13 tỷ 417 triệu đồng. Kính thưa quý vị, hiện nay tôi đã liên lạc với các địa phương để tiếp tục thực hiện công việc của mình để đến khi nào hết số tiền quý vị gửi thì thôi. Số tiền này sẽ gửi đến đúng người và đúng đối tượng. Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này, thì Linh sẽ có một lần báo cáo nữa với đầy đủ các chứng từ khi đến trao tiền cho đồng bào. Trong đó sẽ có xác nhận của chính quyền sở tại". 

hoailinh 3

Chưa hết, NS Hoài Linh còn đưa ra loạt giấy tờ chính quyền xã, huyện, địa phương xác nhận rằng nam nghệ sĩ đã đến trao lại khoản tiền từ thiện. NS Hoài Linh chia sẻ: "Thực sự ra Linh xin nói lại tổng số tiền quý vị đã gửi vào trong tài khoản từ thiện, hiện nay cộng luôn lãi xuất và những cái chi rồi là còn lại 13 tỷ 770 triệu đồng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh