NSƯT Kim Tử Long bức xúc khi bị cư dân mạng chỉ trích lấy nhiều vợ làm khổ con cái

( PHUNUTODAY ) - NSƯT Kim Tử Long tâm sự không muốn có nhiều vợ nhưng vì số phận nên phải chịu.

Sau 2 cuộc hôn nhân không bền vững, Kim Tử Long hiện tại đã có cuộc sống hạnh phúc bên vợ mới. Mới đây, anh đã livestream nói lên sự bức xúc của mình. Anh nói không xem con là con mà đối xử như những người bạn nên đã tạo ra những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nam nghệ sĩ cho biết nhiều người chỉ trích anh nhiều đời vợ nên khiến các con chịu cảnh cha mẹ chia ly. 

Kim Tử Long đã giải thích rằng anh chăm sóc, quan tâm con cái như người bạn, không dùng roi vọt, mắng nhiếc: "Đừng vội quy tội, trách nhiệm cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có lương tâm và một cuộc sống để trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng". 

kimtulong

Anh cũng phủ nhận chuyện than vãn mùa dịch. Anh chỉ nói rằng nhà hàng đã đóng cửa nhưng vẫn trả tiền mặt bằng song lại bị thổi phồng lên. "Cuộc sống của tôi hiện tại vẫn bình yên, ổn định, tốt. Tôi không vỗ ngực rằng mình hơn ai. Tôi chỉ sống sao cho gia đình được an toàn, thế là đủ" - anh chia sẻ.

Dịch Covid-19 liên tục có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến kinh doanh của nhiều người. Mới đây, NSƯT Kim Tử Long thú nhận, thu nhập của mình đã bị giảm đến 80%. Anh cho biết nếu không có công việc bán hàng online thì không biết sẽ làm gì trong một năm rưỡi qua. Kim Tử Long và vợ nhập nhiều mặt hàng bình dân từ đồ ăn vặt đến các mặt hàng thực phẩm.

NSƯT Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về đời tư. Cách đây không lâu anh nhớ lại cơ duyên khiến anh bất đắc dĩ trở thành “cò nhà đất”, mua bán nhà và chia sẻ với khán giả.

“Thời điểm đỉnh cao của nghề, một lần tôi đi xem bói, thầy bói phán tôi sẽ có thêm một nghề tay trái trong vòng hai năm tới. Tôi không tin, bởi nghĩ bản thân chỉ có nghề hát để kiếm sống. Sau đó, gia đình tôi bán căn nhà ở đường Nguyễn Tất Thành. Một tuần sau, có người gọi điện hỏi mua lại căn nhà tôi vừa mua ở đường Nguyễn Tri Phương giá cao hơn. Tôi bán và lời được 10 cây vàng. Tôi mua căn nhà khác giá 110 cây vàng, chuẩn bị xây dựng thì lại có người gọi điện hỏi mua ngay căn ấy với giá 150 cây vàng. Khoảng hơn 1 năm, vô tình tôi trở thành cò đất, cò nhà. Những năm 2000, tôi từng cầm trong tay 1.000 cây vàng”. Tuy nhiên, việc vật giá chênh lệch của vàng, tiền ngày trước và hiện tại cũng khiến Kim Tử Long lỗ nhiều.