Nữ giúp việc nhẫn tâm nhúng tay bé gái 16 tháng vào nồi nước sôi, lý do phía sau càng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Kiểm tra camera an ninh của gia đình, người phụ nữ bất ngờ phát hiện nữ giúp việc đã nhúng tay con gái mình vào nồi nước sôi.

Mới đây, một bà mẹ Singapore đã tố cáo người giúp việc vì bạo hành con gái 16 tháng tuổi của mình bằng nước sôi.

Theo đó, vào ngày 14/1 vừa qua, người phụ nữ tên Amy Low, 40 tuổi đã giao hai con gái nhỏ 8 và 16 tháng tuổi cho nữ giúp việc rồi đi làm. Tuy nhiên đến khoảng 5h20 phút thì chồng của Low nhận được cuộc gọi từ con gái 8 tuổi thông báo em bé đã bị bỏng ở tay. Ngay sau sự việc, đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ xác định bệnh nhi này bị bỏng cấp độ 2, tuy nhiên, nguyên nhân xảy ra sự việc có một số điều bất thường.

Sau khi xảy ra sự việc, người giúp việc đã nói với vợ chồng Amy Low rằng bé gái chạm vào nồi canh nóng trên bếp nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Ban đầu, vợ chồng Amy Low cũng tin tưởng lời của người giúp việc, tuy nhiên, khi kiểm tra camera an ninh thì họ mới biết sự thật đau lòng.

Giúp việc nhúng tay của bé gái 16 tháng vào nồi nước sôi vì muốn nghỉ việc.

Giúp việc nhúng tay của bé gái 16 tháng vào nồi nước sôi vì muốn nghỉ việc.

Theo đó, sau khi bế đứa trẻ vào bếp thì nữ giúp việc đã nhúng tay em bé vào nồi canh nóng khiến đứa bé khóc vì đau đớn. Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, đứa trẻ đã bị nhiều vết phồng rộp trên bàn tay nhìn rất xót xa. Đáng nói, nguyên nhân là vì nữ giúp việc quá nhớ nhà và muốn được về nên mới làm cách này.

Sau đó, bố mẹ bé gái đã gọi cảnh sát bắt giữ người giúp việc hôm 15/1. Hiện vụ việc này đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-giup-viec-nhan-tam-nhung-tay-be-gai-16-thang-vao-noi-nuoc-soi-ly-do-phia-sau-cang-xot-xa-search/

/Khoevadep

Tú Linh