Ở tuổi 45, diễn viên Trung Hiếu sắp kết hôn với nghệ sĩ múa 9X?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, có thông tin cho rằng, NSND Trung Hiếu đang chuẩn bị làm đám cưới với một diễn viên múa 9X khiến nhiều khán giả tò mò.

Theo một nguồn tin, NSND Trung Hiếu chuẩn bị làm đám cưới với bạn gái sinh năm 1992, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Tuy nhiên, trước ồn ào này, nam nghệ sĩ đã lên tiếng phản hồi, "Cũng nhiều người hỏi tôi điều này lắm, nhưng không phải đâu. Nếu có tin vui như vậy, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người ngay".

NSND Trung Hiếu kể, dù đã ở tuổi "xưa nay hiếm" mà chưa kết hôn nên có thời gian anh từng bị đồn là... "gay".

trung-hieu-phunutoday1

"Đến cái tuổi mà đại đa số người bình thường đều đã kết hôn thì đàn ông hay phụ nữ cũng đều bị mọi người gán cho một lý do có vẻ phù hợp, trong đó có phương án là người đồng tính. Tôi nghe mãi quen rồi. Nhiều người cứ gặp tôi là hỏi khi nào lấy vợ, tôi trả lời liều là "sang năm". Tôi đã trả lời thế suốt chục năm nay rồi. Đóng cặp với cả trăm bà vợ nhưng ngoài đời chẳng có ai, đó chắc là duyên số" - nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết.

Trước đó, trong một sự kiện, khi được hỏi về chuyện tại sao cứ sống mãi cuộc đời độc thân và có lo sợ sau này khi về già đau ốm sẽ không có ai chăm sóc như nỗi lo của nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết, “Bây giờ tôi chưa thể nói trước được, khi nào tôi bằng tuổi anh Khánh bây giờ thì tôi mới đưa ra được ý kiến, chọn hay không chọn như anh Khánh”.

Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm, chuyện tình cảm không thể đoán được, anh vẫn có những mối tình nhưng mà chưa “vào chung kết”.

th1-1499488388910

Ở tuổi 45, nghệ sĩ Trung Hiếu nhận mình vẫn còn “thanh niên” và dành rất nhiều thời gian cho công việc. Bản thân nam nghệ sĩ cũng thú nhận dù chưa lấy vợ nhưng anh không “bị” bố mẹ giục kết hôn, phần vì các cụ giục nhiều quá nên đã chán, phần vì bố mẹ anh đều là những người làm trong môi trường nghệ thuật nên có tư tưởng cởi mở.

Nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1973 tại Thái Bình. Anh được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu với khả năng diễn xuất tài tình ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh giản dị, không khoa trương và luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật.

Năm 2004, Trung Hiếu giành Huy chương vàng tại "Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc", cũng trong năm này, bộ phim Đường đời do anh tham gia đã giành giải nhất trong "Liên hoan phim truyền hình toàn quốc".