Việt Hương hạnh phúc với món quà đặc biệt từ ông xã, tiết lộ lý do gấp rút về Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Trên trang fanpage, Việt Hương có bài đăng bày tỏ sự vui mừng vì được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi vừa về nước.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã hoàn tất việc đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Mới đây, cô đã bài đăng bày tỏ sự vui mừng vì được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi vừa về nước. Nhạc sĩ Hoài Phương nhắn nhủ điều ngọt ngào đến bà xã nhân dịp sinh nhật 45 tuổi. Anh bộc bạch: "A little surprised birthday for my Love VIỆT HƯƠNG khi về lại Việt Nam (tạm dịch: Một chút bất ngờ trong ngày sinh nhật của bà xã Việt Hương). Mong là điều bất ngờ này đã làm em khoẻ ra chút sau một chuyến bay dài 2 ngày. Chúc em tuổi mới đầy may mắn, nhiều lạc quan, tràn đầy năng lượng, dạt dào yêu thương!".

vh

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng cho biết lý do gấp rút về lại Việt Nam vì chị muốn đón lễ Halloween cùng con gái, đặc biệt tháng sau cũng là ngày sinh nhật của "tiểu công chúa".

Tối 8/10, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương lên đường mang tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ. Việt Hương vừa chịu tang mẹ nuôi, lại phải tiễn biệt Phi Nhung - người đồng nghiệp thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Chính vì vậy ngay cả ông xã cô cũng phải xót xa khi chứng kiến vợ liên tục gặp nỗi buồn. Ngày 15/10, Việt Hương đón sinh nhật thứ 45, ông xã nữ nghệ sĩ có đôi lời gửi đến vợ trong ngày đặc biệt. Theo lời Hoài Phương, Việt Hương không dùng Facebook cá nhân, nên người hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới cô thông qua anh. 

viehuong2

"Ngay lúc này cảm xúc lẫn lộn quá, vì ngày hôm nay tại Mỹ cũng là ngày tổ chức tang lễ cho má của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là má nuôi của Việt Hương. Mấy hôm trước nghe tin má yếu quá, 2 đứa con nhắn má cố đợi chúng con về. 

Thế nhưng ngay trước khi lên máy bay là nhận được tin dữ, chúng con không kịp gặp mặt má lần cuối. Từ nay qua nhà, chúng con không còn thấy được má - cụ bà hiền lành đẹp lão, da dẻ hồng hào, mái tóc bạc phơ ngồi chơi crossword puzzle (trò chơi ô chữ ) nữa rồi.

Nhưng chúng con cũng rất vui được biết má ra đi nhẹ nhàng, thanh thản bên con cháu. Má yên tâm, chúng con sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng Hoài Tâm của má.  Thôi để làm cho trọn đạo với má rồi anh sẽ làm sinh nhật cho em sau nhé cô gái", ông xã Việt Hương ngậm ngùi.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link