Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh con gái, chỉ một câu cũng hé lộ vai trò quan trọng của bà xã

( PHUNUTODAY ) - Không ít cư dân mạng đặt câu hỏi lớn về người nắm quyền lực lớn nhất hiện tại trong gia đình của Hoa hậu Việt Nam năm 2012 Đặng Thu Thảo.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh con gái. Cô bé có vẻ cao lớn hơn hẳn so với trước đây. Trong bài đăng trên trang cá nhân, doanh nhân Trung Tín còn thích thú gọi con gái là "sếp".

"Photo: Past boss and future boss. Photographer: current boss. PS: No, i did not take the photo" (Tạm dịch: Sếp quá khứ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: ông chủ hiện tại. Chú ý: Không, tôi không phải người chụp ảnh). Dường như anh muốn nói sếp quá khư là là mẹ của Trung Tín, "sếp tương lai" chính là cô công chúa nhỏ, còn ông chủ là Đặng Thu Thảo. Việc gọi bà xã là "sếp hiện tại" có thể thấy Đặng Thu Thảo rất được gia đình chồng xem trọng. 

dang-thu-thao 1

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Tín Nguyễn vào tháng 10/2017. Cặp đôi hiện có với nhau con gái Sophia và con trai Liam.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng ảnh quý tử trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi người đẹp Bạc Liêu chịu khoe nhóc tỳ thứ 2 với người hâm mộ. Cô cũng đính kèm dòng tâm sự thú vị cùng đó tiết lộ tên thân mật ở nhà của con trai: "Chàng trai đẹp trai thứ nhì trong lòng mẹ, vì xếp sau ba Tín nhé con. Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba mẹ mong con luôn vui khỏe và học được nhiều điều hay mỗi ngày. Ba, mẹ, chị Sophie yêu con rất rất nhiều. Liam, 5 tháng, 26 ngày". Ngoài ra được biết, Liam đã biết lật nên vợ chồng Đặng Thu Thảo giờ đây phải quan sát, chăm sóc con kỹ lưỡng hơn.

dang-thu-thao 2

Trước đó vài ngày, doanh nhân Trung Tín cũng ghen tị ra mặt vì nhóc tỳ khiến anh rớt hạng trong gia đình, không còn là người đàn ông đẹp trai nhất trong mắt Đặng Thu Thảo. Khi lần đầu lộ diện, cậu bé được nhận xét giống bố như lột, từ đôi mắt, sống mũi đến bờ môi... "Giống ba quá"; "Giống y chang ba Tín"; "Giống anh nhiều hơn chị Thảo rồi"; "Con trai giống y hệt ba lúc nhỏ, chúc mừng anh"..., rất nhiều bình luận đã công nhận điều đó.

Bản thân, người đẹp cũng thừa nhận: "Giờ đây mình cứ hay bị rụng tim bởi anh trai này". Đây là hình ảnh cận mặt hiếm hoi của con trai nàng hậu. Rất nhiều lời bình luận của sao Việt dành lời khen đến thiên thần nhí nhà nàng Hậu. Ông xã còn hào hứng viết: "Nhờ mẹ cả".