Ông xã Thu Hoài tặng con gái riêng của vợ xế hộp đắt tiền, cách xưng hô gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ cả hai đều muốn thoải mái và dù xưng hô thế nào thì cũng không ảnh hướng đến tình cảm giữa đôi bên.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thu Hoài tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai doanh nhân Tống Trí. Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài đăng tải hình ảnh ái nữ Hsiu Huai Chen bên xế hộp mà ông xã tặng. Nàng hậu cũng gửi những lời chúc mừng đến ái nữ trong ngày đặc biệt: "Big gift từ chú Trí làm cô ba bổ ngửa. Vượt đại dương, ra biển lớn làm người tử tế và thành công con nhé. Happy birthday 21th my love".

thuhoai

Ai cũng phải trầm trồ trước sự hào phóng và chiều chuộng mà ông xã nàng hậu thể hiện. Bên cạnh đó, cách xưng hô giữa doanh nhân Tống Trí và con gái riêng của vợ gây chú ý đó là cô bé gọi gọi bố dượng là chú. Có lẽ cả hai đều muốn thoải mái và dù xưng hô thế nào thì cũng không ảnh hướng đến tình cảm giữa đôi bên. 

 Sau khi kết hôn tại Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cô và chồng trẻ đã ký một bản hợp đồng hôn nhân: "Tôi hạnh phúc khi câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng, động lực tới một số cặp đôi trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân. Tôi và anh Trí có lối suy nghĩ khá cởi mở nên chuyện ký hợp đồng hôn nhân không quá khó khăn. Nói đơn giản, đó sẽ là những thoả thuận được pháp luật đảm bảo của cả hai người. Từ tài chính, nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người sau khi ly hôn, tất cả đều được ghi lại rõ ràng, minh bạch.

Tôi không nghĩ đó là sòng phẳng hay “thực dụng hoá” hôn nhân. Tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ, làm chủ cuộc sống của mình. Không ai biết trước được tương lai nhưng chuẩn bị sẵn sàng cho nó thì có thể.

thuhoai2

Một hợp đồng hôn nhân có thể làm giùm bạn điều đó, thậm chí còn có thể giúp bạn trong rất nhiều quyết định khó khăn. Bạn biết đấy, rất nhiều người không thể ly hôn chỉ vì giữa họ có quá nhiều thứ sở hữu chung, trừ tình yêu và trách nhiệm". 

Có lẽ hơi sớm để chúng tôi đổi thay, đám cưới mới chỉ diễn ra vài ngày thôi mà. Chúng tôi vẫn giữ những thói quen sinh hoạt cũ, cách nói chuyện quen thuộc và chỉ thay đổi một chút về cách xưng hô. Bây giờ, tôi có thể gọi anh ấy là “chồng ơi” khi tôi muốn và anh ấy cũng vậy. Thú thật, tôi không nhớ lắm anh đã nói gì trong khoảnh khắc đó. Bởi tâm trạng của tôi khi đó không phù hợp để ghi nhớ điều gì cả. Nhưng nếu phải nhớ một câu anh Trí từng nói, tôi nghĩ đó là: “Em có vui không?”. Tính của anh ấy luôn như vậy, chỉ khi tôi cảm thấy vui, niềm vui của anh mới trở nên trọn vẹn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn