Pha Lê tiết lộ sức khỏe hiện tại của mẹ chồng sau thời gian hôn mê

( PHUNUTODAY ) - Pha Lê khiến các cư dân mạng cảm động vì lời động viên dễ thương dành cho mẹ chồng.

Cách đây không lâu, Pha Lê từng tiết lộ mẹ chồng của cô đang phải chiến đấu với căn căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Mới đây cô cũng đăng hình ảnh mẹ chồng đang tập đi, Pha Lê hài hước khích lệ: "Bà nội rất ghét xấu xí, bà lúc nào cũng phải đẹp, cho nên khi up hình xấu lên đây là bà kêu sẽ khỏe thật nhanh để kiếm con dâu và 'giết' nó. Phải đánh chết đứa con dâu hay bêu xấu bà lên... Lêu lêu, bà nói được, bà làm được nha bà ơi". Sau khi phẫu thuật, mẹ chồng Pha Lê giờ đã có thể đứng lên tập đi khiến ai cũng vui mừng.

pha-le 1

Trước đó, vào cuối tháng 11/2020, Pha Lê từng khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ tình hình của gia đình. Cô đã đăng tải dòng tâm sự khiến nhiều người xót xa. Cô chia sẻ rằng cô đã khóc rất nhiều vì mẹ chồng người Hàn bị ung thư giai đoạn cuối. Bà đã định buông xuôi nhưng vì con cái nên bà đã cố gắng dưỡng bệnh. Trước đó bà đã giấu cả nhà và một mình đương đầu với bệnh tật, cho tới khi không thể nào giấu được nữa. 

Pha Lê cảm thấy suy sụp nhưng phải tự nhủ lòng phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho chồng con lúc này. 

Pha Lê viết: "Chỉ cách ngày Ốc ra đời có mấy bữa thì cũng là lúc nhận được tin mẹ chồng bị ung thư giai đoạn cuối, và việc đầu tiên bà làm khi nhận án tử là ra các cửa hàng mua thật nhiều đồ gửi về cho Ốc.

pha-le 2

Cuộc đời bà vốn từng là ngôi sao hạng A, nhưng bản tính quá mạnh mẽ nên bà chọn làm mẹ đơn thân, người thân duy nhất của bà chính là con trai, là chồng mình bây giờ. Bà dành cả cuộc đời để nuôi con lớn, cho con những điều kiện tốt nhất trên đời này, dù thật sự cuộc sống quá khó khăn và nhiều đau khổ!

Khi bà biết mình bị ung thư giai đoạn cuối, bà cười và nói đã tới lúc được nghỉ ngơi rồi, Chúa đã gọi bà về rồi, đã sống quá vất vả rồi, thật muốn nhắm mắt ngủ cho an lành, bà thật muốn giải thoát khỏi cuộc đời này. Nhưng, chính là lúc biết có mình và Ốc trên cuộc đời, đột nhiên bà quyết định phải sống, phải chiến đấu, giờ có con dâu và cháu nội rồi, nhất định sẽ chiến đấu để sống hạnh phúc cùng con cháu, sẽ có một gia đình hạnh phúc thật sự.

Và bà quyết định không buông xuôi, quyết định phẫu thuật! Suốt hành trình đó bà giấu Manny và mình. Lý do bà đưa ra là không muốn mình lo lắng ảnh hưởng sức khỏe, bà đã giấu tới khi không thể nào giấu được nữa", Pha Lê nặng lòng.

Pha Lê kể, khi cô mới sinh con gái được 10-15 phút, chồng bỗng đi ra ngoài nghe điện thoại rất lâu, hóa ra đó là lúc anh biết tin mẹ vào phòng phẫu thuật.