Karik khoe ảnh hội ngộ "crush một thời" Miu Lê, cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền" trở lại

( PHUNUTODAY ) - Đáng tiếc rằng Miu Lê hiện đã có bạn trai nên dù không muốn thì "thuyền" này cũng đành chìm.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Karik vừa đăng tải khoảnh khắc selfie tình tứ cùng  Miu Lê. Khoảnh khắc này gây bão MXH bởi chính Karik từng thừa nhận thích Miu Lê. Đáng tiếc rằng Miu Lê hiện đã có bạn trai nên dù không muốn thì "thuyền" này cũng đành chìm.

karik 1

Vào tháng 1/2018, MC Trấn Thành từng hỏi Karik: "Nếu như được lựa chọn người yêu, em có thể chia sẻ cụ thể về mẫu bạn gái khiến khán giả hình dung ngay được. Ví dụ về một ca sĩ nào đó?". Tại đây, chủ nhân hit Người lạ ơi tỏ ra lúng túng và thú nhận cô gái được anh để ý không ai khác chính là Miu Lê nhưng cô chỉ coi anh là bạn.

karik 2

Karik và Bella là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau chương trình Rap Việt. Cả hai luôn cho dân FA ăn "cẩu lương" mệt nghỉ vì liên tục có những hành động tình tứ dành cho đối phương. Nhưng thời gian gần đây, cả hai đã unfollow (huỷ theo dõi), xoá toàn bộ ảnh đôi trên trang cá nhân. Tối 4/12, ngay tại hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chuyện tình cảm của bản thân. Anh chia sẻ: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả". Khi chia sẻ về áp lực mà Bella gặp phải trong lúc hẹn hò, Karik xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi. Nam rapper nói: "Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều". Cụm từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến mối quan hệ với Bella đã làm tin đồn cả hai tan vỡ càng có thêm cơ sở.

Còn Miu Lê vốn là nữ ca sĩ rất kín tiếng trong vấn đề tình cảm, cô cũng hạn chế đăng ảnh tình cảm với ai đó nên mỗi lần có trai lạ xuất hiện trên trang cá nhân của cô là dân tình lại được dịp soi "hint". Chỉ biết rằng cô nhiều lần ẩn về người ấy của mình nhưng hiện người đó là ai thì dân tình vẫn chưa được chiêm ngưỡng.