Phạm Hương bật khóc ôm chầm lấy fans sau 4 năm xa cách, tiết lộ thêm một điều xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Phạm Hương không giấu được tâm trạng vui mừng khi quay về Việt Nam sau 4 năm ở Mỹ sinh con.

Mới đây, người hâm mộ đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phạm Hương xúc động gặp các fan của mình. Người đẹp đã ôm chầm lấy người hâm mộ để thỏa lòng mong nhớ. Khuôn mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vô cùng xúc động và rưng rưng ngấn lệ.

pham-huong-nuoc-mat-ngan-dai-om-cham-lay-fan-ruot-ngay-gap-lai-tiet-lo-them-dieu-nay-2-ngoisaovn-w1000-h901
pham-huong-nuoc-mat-ngan-dai-om-cham-lay-fan-ruot-ngay-gap-lai-tiet-lo-them-dieu-nay-3-ngoisaovn-w778-h1388

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã bày tỏ nỗi lòng khi xa quê hương: "Đời người chỉ cần có một nơi gọi là "nhà" để đi về lúc mệt mỏi, bạn sẽ luôn tìm thấy sự gắn bó yêu thương. Cảm ơn vì tất cả!". Nàng Hậu cũng tiết lộ: "Thèm ăn đủ thứ đấy. Lần đầu tiên mình đi xa nhà lâu như vậy".

pham-huong-nuoc-mat-ngan-dai-om-cham-lay-fan-ruot-ngay-gap-lai-tiet-lo-them-dieu-nay-7-ngoisaovn-w1274-h2048

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

pham-huong-1-7878-1593577881-9701-1595487443-1597033175-649-width550height825

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Khi được một khán giả hỏi có dự định quay trở lại showbiz và hoạt động nghệ thuật không, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "Tôi nghĩ showbiz với mình như vậy là đủ. Tôi muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên, nhưng đổi lại tôi được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu".