Con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình "ngã ngửa" với 3 cách gọi ba ruột khác nhau

( PHUNUTODAY ) - Trong khoảnh khắc đi mua đồ, nhóc tì Polo đã có cách gọi ba Đàm Vĩnh Hưng cực đáng yêu.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưn chia sẻ một đoạn clip đi shopping ở nước ngoài của hai cha con. ậu bé trốn vào phòng thay đồ là gọi: "Đàm Vĩnh Hưng ơi!". Nam ca sĩ nghe tiếng con gọi nhưng cố tình tỏ vẻ tìm kiếm: "Ủa tiếng ai gọi vậy ta? Nãy có nghe gọi tên khác nữa?". Nhóc tì lại tinh nghịch gọi: "Mr Đàm ơi". Nam ca sĩ lại đáp lời quý tử: "Oh yeah. Ai gọi mình vậy ta? Tiếng nghe quen quá". Cậu bé lại hài hước nhây với ba mình: "Ba Hưng ơi ba Hưng ơi. Ba kiếm em đi, Mr Đàm ơi, Mr Đàm ơi". Hùa theo con trai, Đàm Vĩnh Hưng lại giả vờ: "Ủa ai kiếm mình vậy ta ơi? Không thấy ai hết vậy? Cái chân ai đây vậy ta?".

Empty
Empty

Lúc này, bé Polo tươi cười và đổi thêm cách xưng hô lần nữa: "Vô đây với mình không bạn?". Đàm Vĩnh Hưng hỏi lại con trai: "Ai là bạn?". Nhóc tì cười đáp: "Ba Hưng. Ba Hưng là bạn của em". Nnam ca sĩ đã bảo con trai: "Giờ mình ra đi trả phòng người ta thay đồ". Cậu bé lại đáp tiếng Anh: "No no no". Nam ca sĩ nhẹ nhàng giải thích cho quý tử: "Người ta sắp sửa nghỉ rồi không?" rồi bật cười vì sự dễ thương hài hước của cục vàng. Thấy ba cười mình, bé Polo lại bảo: "Bạn đừng có cười". Nam ca sĩ nhìn con với 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều: "Tía bạn".

Ba năm qua, anh giấu kín thông tin đã có con ruột cũng như hình ảnh Polo vì mong con có tuổi thơ bình thường như bao bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đó cũng là quãng thời gian anh khổ sở vì phải kiềm chế niềm vui có con, khoe con. Khi công khai thông tin và hình ảnh về bé, anh tin rằng khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình. Nam ca sĩ cho biết mình không phải bố đơn thân nhưng xin phép giấu kín thông tin mẹ em bé.

tung-la-nguoi-gai-goc-dam-vinh-hung-lai-thay-doi-bat-ngo-khi-canh-cao-nguoi-xuc-pham-con-trai-minh-4-ngoisaovn-w1080-h1440

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Thương con nên tôi nghĩ đến bản thân mình. Tôi tự hỏi mình còn bao nhiêu năm để bên cạnh con. Khi con 20 tuổi thì tôi đã 70 rồi. Tôi không biết mình có cơ hội ngồi sui không, lấy vợ cho con không. Vì vậy, tôi chăm sóc bản thân và sức khỏe. Tôi ăn uống kiêng khem, không xả láng như ngày xưa nữa. Tôi tập thể dục thường xuyên hơn để khỏe, sống lâu với con”.

Với nam ca sĩ, điều hạnh phúc nhất của anh giờ đây chỉ là được bên cạnh con trai. Mr. Đàm dí dỏm: “Chơi với con hằng ngày, chứng kiến con trưởng thành, chăm sóc con… đã lắm. Không có tiền nào mua nổi điều đó, còn sướng hơn yêu 100 người trước đây”. Vì vậy, nam ca sĩ bắt đầu hạn chế nhận show hoặc xếp lịch làm việc có nhiều khoảng nghỉ để bên con.